1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Ảnh cưới
  4. 10 kiểu ảnh nên thử cho đám cưới

10 kiểu ảnh nên thử cho đám cưới

12/10/2016Khanh Nguyen

Cùng Bride điểm qua những kiểu ảnh cưới đẹp nên thử cho sự kiện có một không hai trong đời.

1. Nụ hôn không nhàm chán

Hãy để bữa tiệc trở thành nền cho bức ảnh với nụ hôn của hai bạn trở thành trung tâm. Biểu cảm của mọi người sẽ góp thêm cảm xúc cho bức ảnh ấn tượng và giàu màu sắc.

Kiểu ảnh cưới đẹp cho cô dâu chú rể
Kiểu ảnh cưới cực kỳ lãng mạn.

2. Kiểu ảnh cưới đẹp khi xếp hình chữ V

Hãy sắp xếp mọi người theo hình chữ V, biểu tượng của chiến thắng, trong đó hai bạn sẽ là điểm nhấn giữa bức ảnh. Nếu chữ V được xếp từ các thành viên của dàn dâu và rể phụ, đội hình càng trở nên lung linh và rực rỡ hơn.

Ảnh cưới hình chữ V
Bạn nên thử kiểu ảnh cưới đẹp hình chữ V với sự phụ hoạ của dàn dâu phụ và rể phụ.

3. Đội hình “mắt kính”

Mỗi thành viên xuất hiện trong bức ảnh kiểu này chỉ cần duy nhất phụ kiện là chiếc mắt kính để toả sáng rực rỡ trước ống kính.

Đội hình mắt kính
Bạn nghĩ sao về đội hình mắt kính này

4. “Chiến tranh bùng nổ”

Khoảnh khắc này sẽ tạo những giây phút hài hước khi mọi người vui đùa cùng nhau và tạo dáng theo kiểu "chiến tranh" như trong ảnh.

Ảnh cưới bùng nổ
Bùng nổ giữa 2 chiến tuyến

5. Cái nhìn đầu tiên của cô dâu và chú rể

Sẽ rất thú vị nếu khoảnh khắc đầu tiên hai bạn nhìn thấy nhau trong ngày cưới được ghi lại. Nhiều cảm xúc sẽ xuất hiện pha lẫn sự hồi hộp, đợi chờ và cả phấn khích. Tất cả sẽ thể hiện rõ trên khuôn mặt của hai người, cũng là một trong những khoảnh khắc ý nghĩa và lãng mạn nhất trong ngày cưới.

Quay lại với khán giả
Cái nhìn đầu tiên của cô dâu và chú rể luôn là khoảnh khắc xúc động và ý nghĩa trong bất cứ đám cưới nào

6. "Nào ta cùng nhảy"

Ý tưởng về những cú nhảy lên luôn thú vị trong bất cứ một cuộc vui hay sự kiện nào. Hãy cố gắng để mọi người nhảy lên cùng một lúc bằng cách đếm 1,2,3.

Ảnh cưới 1 2 3
Nào cùng 1, 2, 3

7. Siết chặt tay nhau

Hãy mời dàn dâu phụ và rể phụ xếp hàng ngang với cô dâu và chú rể là trung tâm. Dù chụp ở bất cứ đâu, bức ảnh sẽ thật sự trở thành điểm nhấn trong ngày vui của bạn.

Pha trộn cảm xúc
Khoảnh khắc ấn tượng khi mọi người siết chặt tay nhau

8. Quay lưng

Cùng kéo mọi người quay lưng ngược lại với ống kính, tay khoác tay cùng cô dâu – chú rể là một ý tưởng rất thú vị và tạo ra được bức ảnh độc đáo.

Ảnh cưới nắm tay
Một chút cách điệu độc đáo cho ảnh cưới

9. Cặp từng cặp

Đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn có cùng số lượng phù dâu và phù rể. Còn nếu không, cũng chẳng thành vấn đề. Một nhóm 3 người ghép lại vẫn ổn để tạo nên một bức ảnh đáng nhớ.

Ảnh cưới từng cặp
"Cặp" từng "cặp"

10. Nụ hôn trên hiên nhà

Nếu địa điểm cưới có hiên hay ban công, đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy chia khách mời ra làm hai và đứng hai phía của hai bạn. Tiếp đến, cô dâu và chú rể cùng với ra và thực hiện một nụ hôn “thế kỷ”. Đây là kiểu ảnh không mới nhưng lại chưa bao giờ lỗi thời.

Nụ hôn ngọt ngào
Một nụ hôn ngọt ngào
0 Bình luận