1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Ảnh cưới
  4. 11 khoảnh khắc đáng nhớ trong một đám cưới

11 khoảnh khắc đáng nhớ trong một đám cưới

12/10/2016Yến Nhi

Luôn có những khoảnh khắc trong đám cưới khiến bạn xúc động và nhớ mãi. Nhiếp ảnh gia chính là người ghi lại những thước hình đáng nhớ ấy.

Điều thú vị khi là một nhiếp ảnh gia không chỉ vì đó là đam mê của một ai đó, đôi khi họ được truyền cảm hứng từ chính bối cảnh, con người và bất cứ điều gì họ chạm vào để thực hiện những bức ảnh đẹp theo yêu cầu hoặc ngẫu hứng. Trong vai trò một người chụp ảnh trong đám cưới, họ có thể nhìn sâu hơn về cuộc sống của những nhân vật trong các bức ảnh, tạo nên những cảm xúc “có một không hai” chỉ người trong nghề mới hiểu. Cùng lướt qua những khoảnh khắc đến cả nhiếp ảnh gia cũng không thể nào quên trong một đám cưới và suy nghĩ của họ về những khung hình ấn tượng này.

1. Khoảnh khắc cùng mẹ

“Tôi cực kỳ thích khoảnh khắc cô dâu sẵn sàng cho hôn lễ từ một nơi nào đó, đặc biệt là ở ngôi nhà nơi họ lớn lên. Cô ấy mặc váy trong chính căn phòng thay đồ của mẹ mình, cùng nơi mà cô thấy mẹ mình vận lên người những bộ trang phục đẹp khi chuẩn bị đi đâu đó chơi hàng trăm ngàn lần trong đời. Khoảnh khắc ấy thật đẹp và yên bình”

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong một đám cưới
Luôn có những khoảnh khắc đáng nhớ trong một đám cưới

2. Người đàn ông trong một giờ

“Chú rể thường là nhân vật không được chú ý lắm trong ngày cưới. Mọi ánh nhìn và ống kính hầu như luôn tập trung vào cô dâu. Tôi thích chụp chân dung và ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của những người đàn ông. Tôi đặc biệt thích bức ảnh này vì chú rể đã trở thành một nhiếp ảnh gia. Cô dâu đã gửi cho cậu ấy một chiếc máy ảnh cũ đáng yêu như là một món quà cho ngày vui của họ”.

khoảnh khắc của người đàn ông
Khoảnh khắc chú rể ghi lại những thước hình ấn tượng trong ngày vui của mình.
Những bức ảnh không chụp sẽ hối tiếc cả đời

3. Nước mắt hạnh phúc

“Còn cách nào tốt hơn để thể hiện niềm hạnh phúc trong ngày vui của mình ngoài những giọt nước mắt? Tôi yêu vô cùng khoảnh khắc này, khi cô dâu vào chú rể  với những giọt nước trong khoé mắt, với cái nhìn âu yếm như nói rằng ‘em yêu anh’. Nó thật sự rất đặc biệt và cảm động”.

Nước mắt là 1 trong những khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới
Những giọt nước mắt hạnh phúc lăn dài trên khuôn mặt cô dâu luôn khiến các nhiếp ảnh gia ấn tượng.

4. Hôn lễ đầy cảm xúc

“Rất đặc biệt khi bạn ghi lại khoảnh khắc hôn lễ mà hai nhân vật chính đã đặt nhiều tâm sức. Trong buổi tiệc, một số vị khách sẽ đứng lên chia sẻ cảm nhận về cô dâu và chú rể kèm những lời chúc tốt đẹp nhất. Theo dõi những chuyển động trong cảm xúc và biểu cảm của đôi uyên ương thật sự là điều tuyệt với với đầy đủ những tiếng cười, nước mắt và tình yêu”.

khám phá những khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới
Có những giây phút làm bạn nhớ cả đời

5. Niềm vui khi hôn lễ cử hành xong

“Có một nguồn không khí cực tươi mát ngay sau khi cô dâu và chú rể lần đầu hôn nhau trong lễ cưới và bước xuống lễ đường. Tôi thích ghi lại khoảnh khắc khi họ tổ chức tiệc cưới ngay sau khi hôn lễ kết thúc”.

Không thể bỏ qua khoảnh khắc sau hôn lễ
Sau hôn lễ khi mà hai người đã thuộc về nhau

6. Bước đi trên lễ đường

“Thời khắc cô dâu chú rể chính thức trở thành vợ chồng trước mặt tất cả mọi người, họ quay đầu lại, bước đi trên lễ đường với sự chúc phúc và những trang vỗ tay của mọi người chính là khoảnh khắc vượt thời gian. Sự biểu lộ cảm xúc lúc này trên khuôn mặt rạng rỡ của cả hai nhân vật chính luôn đánh cắp trái tim tôi”.

top những khoảnh khắc đáng nhớ
Giây phút cô dâu chú rể bước vào lễ đường

7. Những khoảnh khắc vô tư

“Tôi yêu những khoảnh khắc vô tư khi cô dâu và chú rể biểu lộ niềm vui thuần khiết mà không phải bao giờ bạn cũng có thể bắt được qua chiếc máy ảnh. Chú rể như đang nói rằng 'Đúng rồi. Chúng tôi đã là vợ chồng của nhau'. Mọi thứ thật tự nhiên và chân thật”.

Giây phút vô tư
Niềm vui biểu lộ thuần khiết trên gương mặt cô dâu và chú rể
Trở thành người tí hon qua bộ ảnh cưới

8. Cô dâu và phụ dâu

“Thật khó để niềm vui bị kiềm hãm khi ngắm nhìn khoảnh khắc này, khi cô dâu không thể nào rạng rỡ hơn với sự có mặt đặc biệt của những người bạn thân thiết nhất. Đây là một ví dụ thể hiện rất rõ niềm hạnh phúc và rạng rỡ của cô dâu khi bên cạnh là những cô gái chia sẻ với cô ấy mọi điều trong cuộc sống”.

khám phá những khoảnh khắc đám cưới đẹp lạ
Thật khó để quên cô dâu và phụ dâu

9. Mặt trời lặn

“Tôi cũng thích chụp các cặp đôi dưới ánh mặt trời lặn. Vào thời điểm này trong ngày, họ thực sự được thư giãn và khung cảnh mang đến cảm giác lãng mạn, đáng yêu để cả hai biểu thị tất cả tình yêu dành cho nhau một cách riêng tư nhất".

khám phá khoảnh khắc đám cưới đẹp độc lạ
Mặt trời lặn cũng là khoảng khắc bạn nên ghi lại

10. Rạng ngời hạnh phúc

“Không chỉ thích ghi lại những khoảnh khắc mở màn cho đám cưới, tôi cũng cực thích giây phút mọi người thở phào nhẹ nhõm và vui một niềm vui cực lớn khi buổi tiệc được tổ chức thành công. Đó là nụ cười, niềm vui và chính là khoảnh khắc mọi người trút bỏ hết căng thẳng hàng tháng trời để lên kế hoạch và thực hiện một đám cưới trong mơ"

những khoảnh khắc đám cưới đẹp cho đôi lứa
Và buổi lễ kết thúc ...
0 Bình luận