1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Ảnh cưới
  4. 4 kinh nghiệm hữu ích khi chụp ảnh cưới ở biển

4 kinh nghiệm hữu ích khi chụp ảnh cưới ở biển

28/12/2016Trúc Anh

Xu hướng chụp ảnh cưới ở biển với không gian thơ mộng và hữu tình của thiên nhiên sẽ giúp hai bạn sở hữu bộ hình cưới độc đáo và cuốn hút. Bride sẽ cùng bạn lướt qua 4 kinh nghiệm hữu ích để sở hữu được bộ ảnh cưới ưng ý.

1. Trang phục khi chụp ảnh cưới ở biển

Khi chụp ảnh cưới ở biển, những kiểu trang phục đơn giản kết hợp màu sắc nổi bật sẽ giúp bạn có được những tấm hình cưới rực rỡ và đầy cuốn hút. Nếu thích phong cách nhẹ nhàng và lãng mạn, các đôi uyên ương có thể chọn kiểu quần áo gọn gàng phối với các họa tiết nhiệt đới tươi mát.

Trang phục chụp ảnh cưới ở biển
Những trang phục gọn nhẹ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi chụp ảnh cưới ở biển.

2. Phụ kiện cần thiết khi chụp ảnh cưới ở biển

Khi đã đặt dịch vụ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, bạn sẽ được chuẩn bị những phụ kiện chụp hình đáng yêu như xe đạp, bộ bàn ăn lãng mạn, chong chóng hay những trái bóng đủ sắc màu… Với không gian thoáng đoãng của những bãi biển thơ mộng, các vật dụng này sẽ là điểm nhấn độc đáo và dễ thương cho bộ ảnh cưới của hai bạn.

Tuy nhiên, nếu đã chọn các tay máy freelancer, các đôi uyên ương có thể tham khảo và bàn bạc cùng họ để xem những vật dụng nào sẽ cần thiết khi chụp ảnh cưới ở biển. Để từ đó, hai bạn sẽ chủ động hơn trong khâu chuẩn bị phụ kiện trong buổi chụp ảnh.

3. Thời điểm khi chụp ảnh cưới ở biển

Những bức ảnh cưới đẹp nhất năm 2016

Với những kiểu chụp ngoại cảnh bình thường, bạn có thể chọn những thời điểm sau 9  giờ sáng để có được ánh sáng tốt nhất. Tuy nhiên, khi chụp ảnh cưới ở biển, ánh nắng trong khoảng thời gian này tương đối khắc nghiệt và sẽ không tốt cho sức khỏe của các đôi uyên ương. Vì thế, bạn có thể chọn những lúc rạng đông với ánh sáng nhẹ và mờ ảo sẽ tạo nên khung cảnh lãng mạn và thơ mộng cho bộ ảnh cưới. Nếu muốn có nhiều thời gian chuẩn bị, ánh sáng ráng vàng dịu dàng của những buổi chạng vạng sẽ là giúp tôn vinh nét đẹp lãng mạn và thi vị của những tấm hình cưới.

chụp ảnh cưới ở biển với thời điểm
Khung cảnh bình minh hay hoàng hôn sẽ là gợi ý lãng mạn cho bộ ảnh cưới của bạn. (Ảnh: TuArts Wedding)

4. Tạo dáng khi chụp ảnh cưới ở biển

Những phong cách ảnh cưới không thể bỏ qua

Để tạo thêm cảm xúc khi chụp ảnh cưới ở biển, việc tạo dáng của các đôi uyên ương cũng đóng vai trò quan trọng. Trước khi chụp ảnh, bạn cùng vị hôn phu dành có thể dành chút thời gian trò truyện và tâm tình về những kỷ niệm ngọt ngào đã từng trải qua bên nhau. Bí quyết này sẽ giúp gia tăng sự gần gũi và đánh thức những cảm xúc thăng hoa trong tình yêu trong hai bạn. Khi bắt đầu tạo dáng, các đôi uyên ương chỉ cần thả lõng cơ thể và nghĩ đến những điều hạnh phúc nhất là đã có thể sở hữu bộ ảnh cưới đầy xúc cảm về một tình yêu ngọt ngào.

0 Bình luận