1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Ảnh cưới
  4. Giải mã sức hút của bộ ảnh đính hôn đời thường

Giải mã sức hút của bộ ảnh đính hôn đời thường

11/10/2016Khanh Nguyen

Bộ ảnh đính hôn ghi lại khoảnh khắc đời thường luôn giữ sức hút bởi sự tự nhiên và giản dị. Cùng Bride lý giải những điều đặc biệt từ những khung hình này.

1. Ghi lại những mảnh ghép trong cuộc sống thường ngày

Những hoạt động thường ngày sẽ là thước phim chân thật nhất ghi lại khoảnh khắc vui buồn bên nhau của cặp đôi. Đó có thể là những nụ cười khi cả hai trêu đùa hay những lúc bình dị cùng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Từng giây phút bên nhau sẽ giúp bạn tạo ra những bộ ảnh mang dấu ấn riêng về câu chuyện tình của riêng mình. Đây cũng là cơ hội để cả hai ngắm nhìn nhau trong dáng vẻ giản dị và chân thật trước khi “về chung một nhà”.

lý dó nên có một bộ ảnh đính hôn đời thường
Bộ ảnh đời thường sẽ phản chiếu những chi tiết trong câu chuyện của họ một cách bình dị.
5 lý do nên tổ chức đám cưới ở quê nhà

2. Bài tập trước thềm đám cưới

Đối với những ai luôn cảm thấy không thoải mái khi đứng trước ống kính, đây là một bài tập tuyệt vời trước thềm đám cưới. Bạn sẽ có kinh nghiệm khi làm việc với nhiếp ảnh gia và học cách thả lõng cơ thể trước ống kính. Tất cả sẽ giúp cặp đôi sở hữu những bức hình tự nhiên hơn và không phải sợ hãi liệu mình có mắc sai lầm nào hay không. Vì bạn luôn có thời gian và cơ hội để điều chỉnh mọi thứ cho đến khi bộ ảnh cưới chính thức được bấm máy.

bộ ảnh đính hôn và những bước luyện tập cần thiết
Học cách thả lõng cơ thể trước ống kính sẽ giúp cả hai có được những bức hình tự nhiên hơn.

3. Mang trang phục đời thường vào ảnh cưới

Với bộ ảnh đính hôn đậm chất giản dị, hai bạn có cơ hội diện những trang phục đời thường và gần gũi. Đó có thể là phong cách trang phục yêu thích của cả hai, gợi nhớ những kỷ niệm của tình yêu hay phá cách hoá để làm mới mình. Tất cả đều có thể trong những thước hình này. Bên cạnh đó, bạn có thể lồng ghép những tấm ảnh này vào thiệp cưới để gây ấn tượng với khách mời.

bộ ảnh đính hôn và những giây phút đời thường
Với những cặp đôi yêu thích sự giản dị và chân thật, những trang phục đời thường sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
bộ ảnh đính hôn và in trên thiệp
Bạn có thể lồng ghép những tấm ảnh này vào thiệp cưới để gây ấn tượng với khách mời.

4. Ghi lại mọi khoảnh khắc thật nhất

Dù đang nấu ăn, nghe nhạc, đùa giỡn với thú cưng hay cùng thưởng thức cà phê trên giường, tất cả đều là những khoảnh khắc tuyệt vời mà các nhiếp ảnh gia khi thực hiện bộ ảnh này muốn ghi lại. Và với những ai không cảm thấy thoải mái trước ống kính, chụp những bức ảnh trong các tư thế cũng như công việc yêu thích có thể sẽ giúp bạn tự nhiên và thoải mái hơn.

top bộ ảnh đính hôn đời thường lãng mạng
Chụp những bức ảnh trong các tư thế cũng như công việc yêu thích có thể giúp bạn tự nhiên và thoải mái hơn trước ống kính.
những bộ ảnh đính hôn đời thường đẹp lãng mạng
Những khoảnh khắc tự nhiên luôn dễ dàng được hai bạn thể hiện mà không phải gồng mình.

5. Nhiếp ảnh gia bắt trọn khoảnh khắc

Để sở hữu những bức ảnh cưới chân thật, nhiếp ảnh gia phải là người hiểu rõ hay đã chứng kiến chuyện tình của hai nhân vật chính. Bạn có thể ưu tiên lựa chọn những người bạn thân của cả hai hay những thành viên trong gia đình có khả năng nhiếp ảnh. Điều này sẽ tạo cảm giác thoải mái và tự nhiên hơn cho hai bạn khi diễn trước ống kính.

bộ ảnh đính hôn và nhiếp ảnh gia thân quen
Bạn có thể ưu tiên lựa chọn bạn thân hay thành viên trong gia đình có khả năng nhiếp ảnh để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của mình.
0 Bình luận