1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Ảnh cưới
  4. Ảnh cưới đẹp mê hồn qua flycam

Ảnh cưới đẹp mê hồn qua flycam

23/12/2016Yến Nhi

Với góc chụp từ trên cao, những bức ảnh cưới qua flycam mang đến cảm nhận và khung hình đặc sắc cho các cặp đôi lựa chọn phong cách độc đáo và tốn kém này.

Ảnh cưới flycam đang là trào lưu mới vài năm trở lại đây. Với sự tiên tiến của công nghệ, những bức ảnh tưởng chừng chỉ có thể xuất hiện trong trí tưởng tượng phút chốc hiện hữu ngay trước mắt. Với góc chụp rộng và đặc biệt là từ trên cao, ống kính có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong sự giao hoà giữa thiên nhiên và con người. Trong đó, cô dâu và chú rể chính là hai nhân vật chính, điểm nhấn ấn tượng của các bức ảnh.

Những bức ảnh cưới đẹp nhất năm 2016
ảnh độc đáo
Hai "người tí hon" chính là điểm nhấn giao hoà giữa con người và thiên nhiên trong bức ảnh độc đáo được "bắt" từ trên cao này.
phong cách ảnh cưới
Điều cực kỳ quan trọng với phong cách ảnh cưới này là bạn phải tìm được điểm chụp ảnh độc đáo với góc rộng đủ để ống kính bắt lấy những khoảnh khắc đẹp nhất.
ảnh cưới đẹp
Nghệ thuật sắp đặt vị trí và từng chi tiết cũng góp phần hình thành những bức ảnh cưới đẹp và khó quên nhất trong đời bạn.
Ảnh cưới chụp bằng flycam
Ảnh cưới chụp bằng flycam có chi phí khá tốn kém. Tuy nhiên, đổi lại thì bạn sẽ sở hữu những bức ảnh cưới "để đời", không đụng hàng và cực lung linh.
ống kính flycam
Chỉ cần một vùng biển trong xanh đã đủ để bạn có được một tấm ảnh cưới đẹp mê hồn qua ống kính flycam.
ảnh cưới đa sắc màu
Bạn có thể chụp thêm những ảnh cưới cận mặt bằng ống kính thường để sở hữu bộ sưu tập ảnh cưới đa sắc màu và ấn tượng.
hình ảnh
Hình ảnh như một bức anh được vẽ nên bởi người hoạ sĩ tài hoa.
anh_cuoi_flycam_8 anh_cuoi_flycam_9 anh_cuoi_flycam_10 anh_cuoi_flycam_11 anh_cuoi_flycam_12

Ảnh: Helene Havard Photography

0 Bình luận