1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Ảnh cưới
  4. Biến khách mời thành nhiếp ảnh gia

Biến khách mời thành nhiếp ảnh gia

12/10/2016Khanh Nguyen

Bạn hoàn toàn có thể biến khách mời trở thành nhiếp ảnh gia cho tiệc cưới của mình bằng cách đặt máy chụp ảnh ngẫu hứng hay tạo "ga tự sướng" ấn tượng.

Càng nhiều tương tác sẽ càng giúp ngày vui của bạn có nhiều giây phút vui vẻ và ý nghĩa hơn. Một cách đơn giản để khách mời tham gia vui vẻ đóng vai trò "nhiếp ảnh gia ngẫu hứng" của đám cưới là có hashtag riêng. Song song đó, luôn có những cách thú vị khác để biến khách mời thành nhiếp ảnh gia, vừa giúp bạn có thêm những khoảnh khắc có một không hai trong đời, cũng là cách tạo thêm niềm vui cho họ.

Những bức ảnh không chụp sẽ hối tiếc cả đời

1. Đặt một vài camera ngẫu nhiên

Sẽ rất thú vị khi bạn được chiêm ngưỡng những bức ảnh ngày vui của mình ngay lập tức khi buổi tiệc vừa kết thúc, thông qua những chiếc camera ngẫu hứng. Bạn có thể hiện thực hoá ý tưởng này bằng cách đặt một vài chiếc camera ở sảnh đón với thông điệp dễ thương như “Hãy giúp chúng tôi ghi lại khoảnh khắc trọng đại trong cuộc đời mình bằng cách dùng chiếc máy ảnh này”. Mọi người sẽ vui vẻ khi đón nhận lời mời gọi ấn tượng ấy.

Sử dụng camera
Bạn có thể lợi dụng camera để quay lại những khoảng khắc trong ngày trọng đại.

2. iPhone video

Hãy nhờ khách mời đăng tải video đám cưới của bạn cùng hashtag lên mạng xã hội. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi chiêm ngưỡng hàng loạt video từ lãng mạn, hài hước đến cảm động về đám cưới của mình khi lướt mạng.

Quay video lại khoảng khắc trong ngày trọng đại
Nhờ các vị khách của chúng ta để quay những khoảng khắc tuyệt vời nhất là ý tưởng không tồi.

3. “Ga tự sướng” lý tưởng

Thay cho những vị trí chụp ảnh thông thường, bạn có thể đặt một “ga tự sướng” với chiếc iPad được gắn ở đó. Ghi chú vui nhộn như trong ảnh sẽ khiến khách mời phấn khích hơn. Bạn có thể đăng tải lên mạng xã hội hoặc tường thuật trực tiếp hình ảnh lên màn hình chương trình. Chắc chắn việc thú vị này sẽ khiến không khí của buổi tiệc trở nên vui vẻ và độc đáo hơn.

Ga tự sướng
“Ga tự sướng” lý tưởng trong ngày trọng đại
0 Bình luận