1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Ảnh cưới
  4. Bí quyết tìm nhiếp ảnh gia trong mơ với giá tốt

Bí quyết tìm nhiếp ảnh gia trong mơ với giá tốt

12/10/2016Yến Nhi

Để tìm một nhiếp ảnh gia vừa có thể ghi lại những khoảnh khắc trong ngày trọng đại của bạn một cách độc đáo nhất, vừa không tốn kém quá nhiều chi phí là bài toán đau đầu với nhiều cặp đôi. Những gợi ý dưới đây dành cho bạn.

Những phong cách ảnh cưới không thể bỏ qua

1. Không chọn ngày cao điểm

Đa phần các nhiếp ảnh gia có tiếng đều kín lịch từ rất sớm vào những ngày cuối tuần, đặc biệt là mùa cưới, tức từ tháng 5 đến tháng 10. Bạn có thể khéo léo chọn ngày giữa tuần để tránh những đám cưới khác. Không chỉ có khả năng nhận được sự trợ giúp về mặt hình ảnh từ nhiếp ảnh gia này, bạn còn có thể thoả thuận được một giá tốt hơn.

2. Giúp người chụp ảnh gia tăng danh tiếng

Những dòng đánh giá chính là cách cực tốt để mọi nhiếp ảnh gia gây ấn tượng với khách hàng của mình. Hãy hứa với họ bạn sẽ quảng bá cho họ với những người khác cũng như viết đánh giá lên những trang uy tín để gia tăng hình ảnh cho thương hiệu. Bằng cách này, có thể bạn sẽ được nhiếp ảnh gia ưu ái giảm một phần chi phí.

Marketing cho nhiếp ảnh
Marketing cho nhiếp ảnh gia giúp họ gia tăng danh tiếng

3. Viết giấy hẹn

Tình huống thường thấy là khách hàng thường chậm trễ trong việc chi trả sau khi bộ ảnh đã được thực hiện. Người chụp ảnh có thể sẽ lưỡng lự một chút với bạn về trường hợp này. Nhưng mọi thứ sẽ khác nếu có một tờ giấy hẹn ghi chính xác ngày va số tiền sẽ thanh toán. Nhiếp ảnh gia sẽ hết mình với bạn khi nhận được sự thấu hiểu nhiệt tình đến như thế.

4. Thử chọn một nhiếp ảnh gia mới vào nghề

Bạn có thể thử chọn những nhiếp ảnh gia mới vào nghề hoặc mới chụp ảnh cưới gần đây. Lựa chọn này dành cho những ai thích mạo hiểm và tạo cơ hội cho các tân binh. Thực tế có những người sinh ra để chụp ảnh cưới, không cần kinh nghiệm lại có thể đứng sau những bức ảnh vượt mong đợi của bất cứ ai. Tất nhiên, rủi ro vẫn luôn có, thậm chí với những người thâm niên trong nghề. Với những tân binh này, mức giá mà bạn phải chi ra sẽ tương đối thấp hơn.

Chọn nhiếp ảnh mới vào nghề
Nếu muốn chọn nhiếp ảnh gia với giá tốt bạn có thể chọn nhiếp ảnh mới vào nghề
0 Bình luận