1. Bride
  2. Thời trang
  3. Áo cưới cô dâu
  4. Gợi ý chọn váy cho mẹ cô dâu

Gợi ý chọn váy cho mẹ cô dâu

11/10/2016Yến Nhi

Những bí quyết chọn váy đơn giản giúp mẹ cô dâu toả sáng trong ngày cưới của con gái - một trong những sự kiện quan trọng đối với bất cứ người mẹ nào.

1. Chọn thời điểm mua váy thích hợp

Theo bản năng, bạn sẽ chuẩn bị mua váy ngay khi con gái vừa đính hôn. Nhưng nếu mua sắm không đúng thời điểm, nhiều khả năng bạn sẽ gặp những tình huống không mong muốn. Nếu đám cưới diễn ra vào mùa hè, hãy kiên nhẫn đợi đến khi những chiếc váy trong bộ sưu tập mùa hè bắt đầu xuất xưởng vào mùa xuân và chọn những chiếc váy mùa đông khi mùa thu vừa tới. Đừng quá nôn nóng vì không khéo bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi chọn phải những mẫu thiết kế đã trở nên lỗi thời.

Những kiểu áo cưới cho cô dâu mập
phong cách của mẹ cô dâu
Mua sắm đúng thời điểm phù hợp để tránh ôm những cục tức lỗi thời vào người.

2. Đảm bảo chiếc váy “ăn hình” trước ống kính

Khi cảm thấy ưng ý một chiếc váy nào đó, bạn hãy chụp nhiều kiểu ảnh với nhiều góc độ khác nhau. Sự thật là luôn có những chiếc rất đẹp khi bạn mặc trên người nhưng lại có khả năng trở thành thảm hoạ trước ống kính. Càng kiểm tra kỹ đồng nghĩa chiếc váy sẽ càng an toàn cho bạn, tránh gặp phải những tình huống oái ăm ngoài mong đợi. Đây thực sự là những bức ảnh đáng quý có một không hai trong đời, vậy nên hãy thật cẩn trọng để đảm bảo đó là khoảnh khắc đẹp nhất mà bạn không bỏ lỡ.

phong cách của mẹ cô dâu bạn cần biết
Kiểm tra kỹ chiếc váy để tránh gặp phải những tình huống oái ăm ngoài mong đợi.

3. Tin vào gu thẩm mỹ của mình

Chắc chắn con gái của bạn sẽ muốn mẹ thử những chiếc váy cô ấy cảm thấy ưng ý. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn mới chính là người mặc chứ không phải ai khác. Đừng để bản thân phải miễn cưỡng, không thoải mái và đánh mất chính mình khi vận lên mình chiếc váy không đồng điệu hay tương hợp sở thích chỉ vì con gái yêu cầu phải như thế. Hai mẹ con nên ngồi lại trao đổi thẳng thẳng bởi vấn đề rất đơn giản khi mỗi người đều có một gu thẩm mỹ riêng.

Hãy tin vào Gu của mình
Đừng để bản thân phải miễn cưỡng, không thoải mái và đánh mất chính mình.
0 Bình luận