1. Bride
  2. Thời trang
  3. Áo cưới cô dâu
  4. 7 chiếc váy cho đám cưới ở biển

7 chiếc váy cho đám cưới ở biển

10/10/2016Yến Nhi

Cùng Bride lựa chọn váy cưới ở biển phù hợp nhất cho phong cách của bạn và không bỏ lỡ những xu hướng mới nhất

Chọn váy cưới phù hợp cho hôn lễ ở biển là chuyện không dễ dàng. Vì đặc thù của địa điểm rất thất thường và thời tiết khá nóng nên có nhiều thứ phải cân nhắc trước khi nói đồng ý với bất cứ một chiếc váy cưới nào.

Những màu váy phù dâu đẹp nhất năm 2017

Sáng, mỏng và thoáng là yêu cầu hoàn hảo nhất cho những chiếc váy các cô dâu khoác lên mình trong ngày trong đại trên bờ biển nên thơ. Hãy chọn những chất liệu vải khiến bạn dễ chịu và giữ được sự thoải mái trong thời tiết nóng bức. Bạn nên chọn những chiếc váy suông, có vạt ngắn hoặc giữ dáng dài cũng được nhưng cần gọn gàng một chút. Sử dụng những chất liệu sáng như lụa, chiffon và organza là phù hợp nhất. Và nếu bạn tổ chức cưới ở một vùng biển nhiệt đới, hãy nghĩ cách để chiếc váy an toàn khi di chuyển. Những chất liệu có nếp sẽ dễ dàng hơn trong trường hợp này.

Cũng đừng quên về địa điểm. Một bãi biển dài mang tính riêng tư như French Riviera ở Pháp với những khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp sẽ thích hợp để mặc một chiếc váy sáng hơn so với chiếc váy không dây đơn giản cho các bãi biển ở Carribean. Còn nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được, dưới đây là 7 gợi ý cho bạn.

0 Bình luận