1. Bride
  2. Thời trang
  3. Áo cưới cô dâu
  4. Cô dâu mùa xuân lộng lẫy với thiết kế từ "Dạo khúc yêu"

Cô dâu mùa xuân lộng lẫy với thiết kế từ "Dạo khúc yêu"

16/01/2017Yến Nhi

Bộ sưu tập "Dạo khúc yêu" mang đến những lựa chọn mới mẻ cho cô dâu trong mùa xuân với sắc hương ngọt ngào của tiết trời và lòng người.

Mùa xuân là mùa của tình yêu. Chính không khí xuân vui vẻ, hạnh phúc tràn ngập làm cho lòng người dao động mà tình yêu cũng dễ đến một cách đầy bất ngờ. Tiếng gọi của mùa xuân hay tiếng gọi của tình yêu được khắc hoạ một cách chân thật nhất qua bộ sưu tập “Dạo khúc yêu”của nhà thiết kế Cai’s.

Đây là bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những khúc dạo của tình yêu với mong muốn đem lại sự ngọt ngào, những trải nghiệm mới lạ xen lẫn nét đẹp của tình yêu. Bộ sưu tập là dịp để nhà thiểt kế giới thiệu form dáng, kỹ thuật cắt may, đính kết, cách xử lý chất liệu và trang trí mang nét riêng của chính mình. Nét đặc sắc nằm ở form dáng 18 gọng, những đường cắt rã sắc nét, các kỹ thuật dựng 4D sắc sảo, các chi tiết đính kết thủ công phần nào đem đến một cái nhìn mới lạ về bộ sưu tập.

Với chất liệu chính là lưới vi tính, lưới kim tuyến và lưới mềm với 3 màu sắc chủ đạo là trắng, nude và xám, bộ sưu  được sử dụng pha trộn để hoà lẫn vào nhau mang lại vẻ đẹp hài hoà, tinh tế và sang trọng cho bộ sưu tập. Cùng ngắm nhìn những thiết kế từ Cai's Bridal.

Thông tin liên hệ

Cai’s Bridal Shop

Số 345, Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM, Việt Nam.

Điện thoại: (84) 8 6681 6254 - 093 340 76 72 (C.Lan)

Đ/c Email:  info@caisbridal.com

Website: www.caisbridal.com

Facebook:  www.facebook.com/caisbridal

0 Bình luận