1. Bride
  2. Thời trang
  3. Áo cưới cô dâu
  4. Những kiểu áo cưới cho cô dâu mập

Những kiểu áo cưới cho cô dâu mập

17/10/2016Trúc Anh

Bride sẽ cùng các nàng tim hiểu những kiểu áo cưới cho cô dâu mập để góp phần giúp cô dâu tỏa sáng trong ngày trọng đại của đời mình.

Được khoác lên mình những chiếc áo cưới lung linh luôn là ước mơ của mọi cô dâu. Bên cạnh đó, những cô dâu có thân hình mũm mĩm lại có những sự lựa chọn hạn chế hơn. Hãy cùng Bride tìm hiểu những gợi ý về kiểu áo cưới cho cô dâu mập.

1. Áo cưới có tay

Những chiếc áo cưới có tay luôn là gợi ý tuyệt vời dành cho những cô dâu có thân hình tròn trịa. Điểm cộng cho kiểu váy này sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm ở phần tay như lộ bắp tay to hay phần vai hơi thô của cô dâu trong ngày cưới.

Kiểu áo cưới cho cô dâu mập
Áo cưới có tay sẽ giúp che bớt khuyết điểm phần vai và tay

2. Dáng váy suông hay chữ A 

Các cô dâu có thể tham khảo thêm kiểu váy cưới có dáng suông hay dáng chữ A. Với phần tà áo dài suông vừa giúp cô dâu tôn dáng lại khiến các nàng trông thon gọn và nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, kiểu tóc updo bới thấp, với phần mái rũ nhẹ một bên sẽ giúp gương mặt cô dâu trông thanh toát.

Dáng váy vuông chữ A
Với phần tà áo dài suông sẽ vừa giúp cô dâu tôn dáng lại khiến các nàng trông thon gọn và nhẹ nhàng hơn.
Kiểm tra váy cưới thế nào trước ngày trọng đại?

3. Các kiểu áo cổ chữ V hay mô phỏng dáng yếm

Điểm cộng của kiểu áo này là giúp đôi vai của cô dâu thêm phần thon nhỏ và giúp kéo dài phần cổ. Một gợi ý giúp cô dâu giấu bớt phần nặng nề hơn là phần cổ áo nên được thiết kế đơn giản và thêm một nếp vải nhấn ở phần eo sẽ giúp các nàng che vòng 2 rất hiệu quả.

Váy cưới cổ chữ V
Với váy cưới cổ chữ V sẽ làm vai thon nhỏ và phần cổ sẽ trông cao hơn.

4. Phong cách cổ điển với dáng áo corsets

Đa phần các cô dâu có thân hình mũm mĩm sẽ chọn cho mình những dáng váy đơn giản, truyền thống. Bên cạnh đó, các nàng có thể chọn cho mình kiểu xòe rủ nhẹ phần dưới và phần trên được thiết kế như một chiếc áo corsets. Kiểu áo này sẽ giúp cô dâu định hình cơ thể, trông thon gọn hơn. Ngoài ra, các nàng nên phối thêm khăn voan để che khuyết điểm phần tay nữa nhé.

Phong cách cổ điển corsets
Áo cưới dáng corsets sẽ giúp cô dâu định hình cơ thể.
Những mẫu váy cưới đuôi cá hot nhất mùa thu 2016

5. Kiểu váy phối với áo khoác cape

Xu hướng áo khoác cape đang rất được lòng phái đẹp trên khắp thế giới. Kiểu áo cưới cho cô dâu mũm mĩm này lại được coi như một "cứu cánh" cho các nàng. Với những chiếc khoác cape trơn, ren hay đính đá  vừa giúp giấu đi phần bắp tay to hay đôi vai thô của các nàng lại vừa mang đến sự sang trọng, quý phái cho cô dâu xinh đẹp.

váy phối với áo khoác cape
Áo khoác cape giúp che đi khuyết điểm và mang lại sự sang trọng, quý phái.
0 Bình luận