1. Bride
  2. Thời trang
  3. Áo cưới cô dâu
  4. Váy cưới ngắn đẹp nhất tuần lễ thời trang cưới thu đông 2017

Váy cưới ngắn đẹp nhất tuần lễ thời trang cưới thu đông 2017

19/10/2016Yến Nhi

Những chiếc váy cưới ngắn đẹp gây ấn tượng nhất tại tuần lễ thời trang cưới diễn ra tại New York vừa qua.

Váy cưới ngắn không được xem là thể loại đại trà khi xuất hiện khá dè dặt trong các bộ sưu tập cưới. Nghĩ về váy ngắn, người ta hình dung đến những mẫu không cầu kỳ, ít chi tiết và sự đơn giản được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, quan niệm này đã trở nên lỗi thời. Sự sáng tạo không ngừng từ các nhà thiết kế liên tục thết đãi những người yêu thời trang, đăc biệt là thời trang cưới những mẫu váy cưới ngắn đẹp không chỉ đơn thuần ở tính tối giản mà phá cách hơn trong chấm phá các đường cắt may cho đến chất liệu và kiểu dáng.

Váy cưới ngắn độc đáo cho cô dâu cá tính

Bên cạnh đó, váy cưới ngắn cũng phát huy được tối đa lợi thế trong việc tạo nên diện mạo tươi mới và độc đáo khi không là lựa chọn của số đông. Chỉ cần kết hợp những phụ kiện tương xứng, đặc biệt là đôi giày đồng điệu, cô dâu sẽ dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn dù hôn lễ được tổ chức ở bất cứ địa điểm hay theo phong cách nào.

Tuần lễ thời trang cưới thu đông 2017 mang đến làn gió mới cho váy ngắn với những thiết kế cách điệu táo bạo. Cùng Bride thưởng lãm những chiếc váy cưới ngắn đẹp nhất từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

0 Bình luận