1. Bride
  2. Thời trang
  3. Áo dài cưới
  4. Những mẫu áo dài cưới đẹp với ren

Những mẫu áo dài cưới đẹp với ren

27/10/2016Trúc Anh

Bên cạnh những chiếc váy cưới lộng lẫy xa hoa mang đậm chất phương Tây thì áo dài luôn chiếm một vị trí quan trọng trong ngày cưới của người Việt Nam. Bride sẽ chia sẻ cho các nàng dâu những mẫu áo dài cưới đẹp với ren hot nhất mùa cưới.

Kiểu áo cưới cho cô dâu xinh nhất 2016

Xu hướng áo dài ren đang xuất hiện ngày một nhiều trong đám cưới của cô dâu Việt. Khi ren kết hợp với áo dài sẽ tạo sự quyến rũ, quý phái mà vẫn giữ được nét kín đáo, truyền thống cho các nàng. Những chất liệu ren cao cấp góp phần giúp cho những mẫu áo dài cưới đẹp nhất này trở nên lung linh và cực kỳ sang trọng.

Sự khác biệt trong xu hướng áo dài ren năm nay là những họa tiết đắp ren ánh kim cầu kỳ ở phần tà áo, thân trên và cả tay áo. Ngoài ra, các nàng có thể chọn những viên đá đính hay thêu ánh kim nhằm tạo sự sang trọng và quý phái tuyệt đối cho chiếc áo dài. Bên cạnh đó, các nàng dâu có thể tham khảo những tông màu phù hợp đi với kiểu áo này là đỏ, trắng, hồng, xanh, tím, ánh kim,.. để chọn cho mình những mẫu áo dài cưới đẹp nhất với ren thật hoàn hảo.

 

0 Bình luận