1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Bánh cưới
  4. Chọn bánh cưới ở đâu?

Chọn bánh cưới ở đâu?

12/10/2016Khanh Nguyen

Cùng Bride khám phá những địa chỉ bạn có thể tìm kiếm những chiếc bánh độc đáo, hợp phong cách và ưng ý cho ngày trọng đại

1. Địa điểm tổ chức cưới

Đây là địa chỉ đáng tin cậy có thể làm ra những chiếc bánh kem cho đám cưới cực ngon cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Đa số các cặp đôi thường tin tưởng và giao phó hạng mục này cho nhà hàng. Tuy nhiên, đôi khi chiếc bánh có thể sẽ không giống như bạn nghĩ. Để tránh vướng phải tình huống này, hãy trao đổi những mong muốn của bạn về chiếc bánh cưới với nhà cung cấp. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo trước các hình ảnh để sản phẩm được hoà hợp với nguyện vọng của bạn nhất.

Điểm cộng: Tiện lợi

Điểm trừ: Không thể đáp ứng hoàn hảo về chiếc bánh với thiết kế trong mơ mà bạn mong muốn vì không phải nơi làm bánh chuyên nghiệp.

Chọn mua bánh cưới ở đâu
Bạn có thể chọn mua bánh cưới tại chính nhà cung cấp địa điểm cưới

2. Tiệm bánh nhỏ

Hãy tìm hiểu các tiệm bánh hay cửa hiệu gần nhà để xác định họ có thể thực hiện chiếc bánh cưới như mong đợi của bạn hay không. Giá cả ở các tiệm bánh nhỏ thường rẻ hơn nhưng đồng nghĩa bạn chỉ có thể sở hữu một sản phẩm ở giới hạn thiết kế đơn giản nhất định.

Dù các tiệm bánh dạng này có thể không thể mang đến một vẻ ngoài khó cưỡng cho những chiếc bánh cưới độc đáo và lộng lẫy nhất, mùi vị lại là một chi tiết cực kỳ kích thích. Trong trường hợp này, người làm bánh sẽ tập trung nhiều vào thành phần và hương vị.

Điểm cộng: Giá rẻ, mùi vị ngon

Điểm trừ: Không thể đáp ứng hoàn hảo về chiếc bánh với thiết kế trong mơ mà bạn mong muốn.

3. Tiệm bánh cưới chuyên nghiệp

Ở đây bạn sẽ tìm thấy những chiếc bánh cưới độc đáo và mang phong cách riêng từ thiết kế, thành phần, mùi vị và trang trí. Tất nhiên những chiếc bánh cưới từ những nơi chuyên nghiệp thế này sẽ tốn khá nhiều tiền nhưng những người làm bánh lại cực kỳ tâm huyết với sản phẩm. Họ sẽ xem nguyện vọng của bạn như là một dự án nghệ thuật. Nơi này có thể mang đến những tác phẩm "có một không hai" và đúng với những gì bạn tưởng tượng nhất. Nhiều cặp đôi còn dùng bánh cưới để phản ánh cá tính của mình. Một người chuyên thiết kế bánh cưới sẽ giúp giấc mơ của bạn ngự trị ngay trước mắt.

Điểm cộng: Đúng như chiếc bánh trong mơ của bạn và mùi vị miễn chê

Điểm trừ: Giá mắc hơn.

Chọn mua bánh cưới ở tiệm bánh chuyên nghiệp
Có khá nhiều người chọn những tiệm bánh chuyên nghiệp. Đây cũng là phương pháp không tồi.
0 Bình luận