1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Bánh cưới
  4. Những mẫu bánh cưới đẹp và hiện đại cho cặp đôi phá cách

Những mẫu bánh cưới đẹp và hiện đại cho cặp đôi phá cách

02/11/2016Yến Nhi

Theo chân Bride khám phá những mẫu bánh cưới đẹp và hiện đại dành riêng cho những cặp đôi muốn phá cách hóa đám cưới trong mơ của mình.

Xu hướng cưới hiện đại đang trở thành hơi thở của thế kỷ mới với những cách tân độc đáo từ nghi thức, cách tổ chức tiệc đến hoa, bánh cho ngày cưới. Để sở hữu một tổng thể dung hoà cho chất hiện đại thì những mẫu bánh cưới đẹp luôn là một trong những hạng mục quan trọng.

7 cách trang trí bánh cưới với hoa tươi

Không còn là những chiếc bánh kem với hoạ tiết đơn điệu trong những tông màu truyền thống, bánh cưới giờ đây đã được "hô biến" bằng sự sáng tạo của các nghệ nhân làm bánh để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật thật sự không chỉ gây ấn tượng bởi hương vị mà còn là hình thức bắt mắt theo chất rất riêng.

Những mẫu bánh cưới đẹp dưới đây sẽ đưa bạn đến với cuộc triển lãm của thị giác và vị giác, đánh thức tất cả những sở thích từ thuần tuý đến cầu kỳ và độc đáo nhất của bạn.

Tối giản và hiện đại
Tối giản và hiện đại, đây là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua cho bất cứ cô dâu yêu thích sự giản dị mang hơi thở của thời đại.
tác phẩm nghệ thuật phun màu
Những chiếc bánh hình vuông với các kích thước khác nhau được xếp ngẫu hứng trong sự pha trộn nhiều màu sắc độc đáo tạo nên tác phẩm nghệ thuật phun màu đầy tinh tế.
Sự cân bằng hoàn hảo giữa chất cổ điển
Sự cân bằng hoàn hảo giữa chất cổ điển, những cánh hoa tuyệt đẹp làm từ nguyên liệu đường ngọt ngào và lãng mạn hoà trộn cùng những hoạ tiết vàng hồng là mẫu bánh cưới đẹp cho lựa chọn không thể bỏ qua cho bất cứ cặp đôi nào.
Chiếc bánh bốn tầng với tông pastel
Chiếc bánh bốn tầng với tông pastel làm điểm nhấn cho sự tinh tế, trong khi hoạ tiết độc đáo và hoa trở thành điểm nhấn của sự lãng mạn.
chiếc bánh ngọt ngào
Sự pha trộn của màu xanh cẩm thạch tăng thêm chất hiện đại cho chiếc bánh ngọt ngào.
chiếc bánh 6 tầng lấy cảm hứng từ thạch anh
Họa tiết chấm phá màu vàng giúp lộng lẫy hoá chiếc bánh 6 tầng lấy cảm hứng từ thạch anh.
Chiếc bánh 3 tầng tối giản
Chiếc bánh 3 tầng tối giản với điểm nhấn là đỉnh với những hoạ tiết lăng trụ độc đáo.
độc đáo hoá chiếc bánh cưới
Nét chấm phá của chất vàng ánh kim là cách cực kỳ hiện đại để độc đáo hoá chiếc bánh cưới của bạn.
chiếc bánh cưới cổ điển
Sự pha trộn của màu xanh nhạt và vàng ánh kim đã nâng tầm chiếc bánh cưới cổ điển tuyệt đẹp này trở nên hiên đại và độc đáo hơn.
Bánh cưới loại hẳn lớp kem béo ngậy
Bánh cưới loại hẳn lớp kem béo ngậy luôn khiến mọi người phải thích thú thốt lên cho chất hiện đại khó cưỡng.
kết hợp bánh lạnh
Sự pha trộn của những màu sắc mang hơi thở của biển khi kết hợp bánh lạnh sẽ là lựa chọn độc đáo vừa hiện đại vừa thú vị.
Hiện đại chính là sự đơn giản
Hiện đại chính là sự đơn giản khi bạn nhìn thấy chiếc bánh này.
Chiếc bánh ba tầng độc đáo
Chiếc bánh ba tầng độc đáo với sự phối trộn ba sắc màu tạo thành những khối tròn bắt mắt khó cưỡng với đen, vàng và marble trắng.
chiếc bánh vàng hồng
Còn gì lý tưởng hơn khi chiếc bánh vàng hồng đi cùng những đoá hoa thuần tuý đầy quyến rũ?
chiếc bánh cưới chỉ có ở thế kỷ 21
Hoạ tiết hồng lấy cảm hứng từ những hốc đá khi kết hợp cân bằng cùng những chi tiết tối giản tạo nên chất riêng không lẫn vào đâu được cho chiếc bánh cưới chỉ có ở thế kỷ 21.
màu đen huyền bí
Chiếc bánh với tầng đế là màu đen huyền bí kết hợp những chi tiết hiện đại phía trên trở thành một tác phẩm nghệ thuật không ai có thể không một lần ghé mắt.
Một chút xanh chấm phá chút vàng óng ánh
Một chút xanh chấm phá chút vàng óng ánh. Còn gì có thể mướt mát hơn cho một chiếc bánh cưới?
0 Bình luận