1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Bánh cưới
  4. Những mẫu bánh kem ba tầng nhìn là muốn cưới

Những mẫu bánh kem ba tầng nhìn là muốn cưới

22/07/2017Sophie Thanh Huyền

Bạn đừng nên qua loa với bất cứ chi tiết nào của hôn lễ, đặc biệt là bánh cưới. Một chiếc bánh cưới ngon miệng và ngon mắt được xem là sự khởi đầu đầy viên mãn cho cuộc sống lứa đôi sau này.

Nếu chuẩn bị trở thành cô dâu, bạn sẽ hiểu rằng cắt bánh cưới là một phần thủ tục quan trọng, có từ hàng thế kỷ qua. Vì vậy, chọn lựa một chiếc bánh cưới độc đáo và phù hợp là một trong những yếu tố đầu tiên của kế hoạch cưới. May mắn là mạng xã hội và những phương tiện truyền thông ngày nay phát triển quá mạnh mẽ, giúp chúng ta ngồi ở nhà cũng có thể tìm kiếm được các ý tưởng cho bánh cưới của mình. Không để mất thời gian của bạn nữa, chủ đề ngày hôm nay sẽ là những chiếc bánh cưới ba tầng - nhìn là muốn cưới ngay lập tức!

Bánh kem cưới sang trọng với ánh kim lấp lánh

 1.  Bánh cưới ba tầng màu trắng truyền thống

Những đám cưới truyền thống thường đặc trưng bởi hoa hồng nhung màu đỏ, bánh cưới trắng muốt và tấm váy cưới phồng to đính ren, sequin. Nếu là người ưa chuộng phong cách cưới này, bạn có thể đặt thợ làm bánh của mình những chiếc bánh cưới đơn giản nhưng tinh tế với lớp kem mịn ngọt ngào, điểm xuyết vài chi tiết bắt kem tinh xảo bằng socola trắng.

bánhcưới ba tầng truyền thống
Chiếc bánh cưới ba tầng màu trắng truyền thống điểm xuyết những dải trang trí hình ren, phù hợp với những hôn lễ theo phong cách truyền thống

2. Bừng nở những cánh hoa ngày hè

Đám cưới tổ chức ngày hè mang lại không khí rạo rực, sôi động của những trò chơi tập thể nơi bãi biển trải dài hay hồ phun nước ngoài trời rộng lớn. Ý tưởng đính hoa không quá lạ, nhưng chính những sắc màu rực rỡ và tươi khỏe của hoa, lá mà các thợ làm bánh đã ý nhị đưa vào bánh kem ngày cưới một linh hồn mãnh liệt, ươm mầm sự sống và vẽ ra tương lai rạng rỡ cho các đôi uyên ương.

bánh cưới ba tầng mùa hè
Đính thêm vài bông hoa màu cam rực lửa trên chiếc bánh cưới ba tầng là cách dễ dàng nhất xua đi sự nhàm chán, lặp lại của bánh kem ngày cưới

3. Bánh cưới ba tầng mang phong cách thanh lịch

Những buổi tiệc cưới thân mật và ít người thường được trang hoàng cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Khi ấy, ngay cả chiếc bánh kem cũng trở nên quan trọng và tỏa sáng hơn thông thường. Không cần quá nhiều chi tiết rườm rà, chiếc bánh cưới trong những dịp thành hôn này thường chỉ mang một màu trắng thanh lịch, được hoàn thiện cùng socola trắng nhưng vẫn tạo được ấn tượng rất tốt trong mắt khách mời.

bánh kem ba tầng thanh lịch
Bánh cưới hoa tươi trang nhã và sang trọng

4. Bánh cưới ba tầng màu hồng cho nàng yêu phong cách Boho

Phong cách cưới Boho đã không còn xa lạ gì lắm với những cặp đôi hiện đại ngày nay. Từ địa điểm tổ chức, phông cưới, hoa trang trí đến trang phục và trang điểm cho cô dâu - chú rể, các đôi uyên ương đều có thể dễ dàng thể hiện ý tưởng của mình thông qua Wedding planner hay những đơn vị tổ chức dịch vụ cưới. Trong đó, bánh cưới cũng rất đa dạng và nhiều kiểu dáng sáng tạo, chắc chắn phù hợp với mọi yêu cầu của uyên ương dù khó tính nhất.

bánh cưới ba tầng màu hồng
Bánh cưới ba tầng màu hồng - điểm nhấn ngọt ngào cho hôn lễ theo phong cách Boho
0 Bình luận