1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Bánh cưới
  4. Vẹn cả đôi đường cho cặp đôi ít "hảo" ngọt với bánh cưới ít kem

Vẹn cả đôi đường cho cặp đôi ít "hảo" ngọt với bánh cưới ít kem

12/07/2017Sophie Thanh Huyền

Đã qua rồi thời bánh kem cưới phải trắng muốt những kem và ngọt ngào choáng váng bởi đường. Ngày nay khi xu hướng tối giản hóa mọi thứ lên ngôi, giới trẻ tìm về những thứ tinh khôi và giản lược như một cách giảm bớt ngột ngạt của cuộc sống thường ngày. Những chiếc bánh cưới ít kem, ngon lành với màu nâu của bánh gato nướng đúng độ và cẩn thận, tự bản thân đã là nốt trầm thương mến trong buổi lễ thành hôn được họ hàng, bạn bè đôi bên chúc tụng.

bánh cưới ít kem đẹp
Những chiếc bánh cưới ít kem mang màu sắc nền nã, điểm vài bông hoa tươi là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho tiệc cưới mang phong cách rustic

Câu chuyện về những chiếc bánh cưới sẽ còn rất dài với nhiều phiên bản, phong cách và bối cảnh khác nhau. Nếu bạn là người chuộng những điều bình dị và tinh tế, sẽ thật hay nếu cùng Bride Vietnam ngắm qua những ý tưởng bánh cưới ít kem (naked cake) được chia sẻ sau.

1. Bánh cưới ít kem chẳng phải là bánh cưới không đẹp

Thật đáng buồn nếu ai đó đánh đồng rằng bánh cưới không kem thì chẳng phải là bánh cưới đúng nghĩa. Bởi chính vì không phủ kem lên trên, mà bánh cưới của bạn càng cần phải chỉn chu và chăm chút hơn ngay từ công đoạn làm bánh. Bạn nên tham khảo bạn bè, người thân xung quanh để đặt làm bánh tại nơi uy tín nhất. Đảm bảo lớp bánh nướng bên trong thơm mềm, xốp vừa phải là bạn đã đi đến một nửa của công đoạn sáng tạo chiếc bánh cưới ít kem cho riêng hôn lễ của mình.

bánh cưới ít kem cho cô dâu chú rể
Chỉ với một chút kem giữa những tầng bánh gato, chiếc bánh kem cưới của bạn giờ đây trở nên bớt ngán và ngon mắt hơn
Chóp bánh cưới độc đáo cho cặp đôi cá tính

2. Thiên đường ý tưởng cho bánh cưới ít ngọt

Thật thế, ngay cả khi xung quanh chiếc bánh cưới của bạn không được phủ bởi những lớp kem béo mịn, thì việc trang trí thêm hoa tươi hay thảo mộc là sự lựa chọn thông minh bất ngờ. Cùng những ý tưởng độc đáo chỉ chính bạn có, bánh cưới ít kem sẽ là thử thách thú vị để bạn thể hiện cá tính riêng của mình.

chiếc bánh cưới ít kem
Bạn có thể thêm vào chiếc bánh cưới ít kem của mình bất cứ nguyên liệu nào bạn muốn
bánh cưới ít kem trang trí xương rồng
Ngoài hoa tươi và các loại hạt, bạn cũng có thể trang trí sen đá hay xương rồng lên bánh cưới của mình
bánh cưới ít kem trang trí vàng
Bánh cưới ít kem trang trí cùng vàng, ý tưởng độc đáo cho tiệc cưới sang trọng

Nghĩ về một xu hướng nghệ thuật nào đó bạn thích và mang hơi thở đó vào chiếc bánh cưới của mình, hay tập trung khắc họa nội tâm thật rõ trên từng chi tiết trang trí bánh là cách để bạn đến gần hơn với con người thật của mình. Sẽ hơi cực một chút khi phải vận tâm suy nghĩ từng chút một của hôn lễ, nhưng việc tự mình đưa ra ý tưởng cho chiếc bánh cưới của mình sẽ đưa bạn đến cảm giác mình như một người nghệ sĩ thực thụ. Nghệ sĩ của bánh cưới, của hôn lễ đời mình, của cánh cửa đầu tiên cho những bước tiến sau này. Bride Vietnam tin rằng bạn sẽ tự hào và hãnh diện lắm với thành quả cuối cùng đạt được.

0 Bình luận