Câu hỏi thường gặp

1. Bride.vn là gì?

Bride.vn là sản phẩm số của BRIDE VIETNAM – CỘNG ĐỒNG CƯỚI DÀNH CHO CÔ DÂU VIỆT. Bride.vn là trang thông tin chuyên sâu về cưới với các chủ đề mà mọi cô dâu và chú rể quan tâm. Bên cạnh cập nhật những thông tin về cưới mới và đáng tin cậy nhất, chúng tôi còn có cộng đồng dành cho cô dâu – chú rể, những ai sắp hoặc đã lập gia đình để cùng chia sẻ những mối quan tâm của tất cả cặp đôi.

2. Bride.vn cung cấp những nội dung gì?

• Ý tưởng cưới: Cập nhật những ý tưởng và xu hướng tổ chức đám cưới mới, hữu ích và độc đáo nhất ở Việt Nam và khắp nơi trên thế giới; cung cấp những gợi ý và thông tin sâu về từng chi tiết trong ngày cưới như ảnh cưới, thiệp cưới, hoa cưới, bánh cưới, trang trí đám cưới và nhạc cưới; giải đáp những thắc mắc về các nghi thức trong lễ cưới và đám hỏi.

• Thời trang: Cập nhật xu hướng thời trang cưới mới và hot nhất; những bộ sưu tập thời trang cưới theo mùa từ các tuần lễ thời trang cưới và các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất; cẩm nang thời trang cho cô dâu với đa dạng các bài viết chuyên sâu cho từng khuôn người và cá tính.

• Làm đẹp: Tin tức, xu hướng và bí quyết làm đẹp cho cô dâu; giới thiệu những sản phẩm làm đẹp cho cô dâu cùng bài viết đánh giá chuyên sâu.

• Địa điểm: Cung cấp, gợi ý những địa điểm tổ chức cưới và trăng mật lý tưởng theo nhu cầu của từng cặp đôi; chia sẻ và cập nhật những bí quyết thực tế giúp cô dâu và chú rể có cái nhìn tổng quan cho một đám cưới hoàn hảo nhất.

• Tâm lý/ Tình yêu: Chia sẻ và tâm tình những câu chuyện yêu, cuộc sống lứa đôi, những băn khoăn và mọi vấn đề từ rắc rối đến bí quyết giữ lửa trong gia đình.

3. Tôi có thể tạo bài viết, album ảnh, tạo profile nhân vật hay thương hiệu trên Bride.vn được không?

Bride.vn luôn khuyến khích sự đóng góp nội dung từ bạn đọc với mục đích tạo ra cộng đồng người yêu thời trang, làm đẹp cao cấp và có tiếng nói thú vị về các vấn đề văn hóa lớn nhất tại Việt Nam. Bạn đọc có thể tự tạo bài viết, album ảnh hay profile cho nhân vật và thương hiệu mình yêu thích hay sở hữu.

4. Tại sao tôi phải đăng nhập vào tài khoản? Tài khoản có miễn phí hay không?

• Để có thể chia sẻ nội dung cho BRIDE VIETNAM, bạn cần phải có tài khoản BRIDE VIETNAM và đăng nhập vào Bride.vn.

• Tài khoản này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng ký ngay trên ứng dụng chỉ trong vài giây, hoặc đơn giản hơn là Đăng nhập hay Đăng ký tài khoản sử dụng tài khoản Facebook của bạn.

• Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các thông tin hữu ích từ Bride.vn hàng tuần về các thông tin và câu chuyện thú vị về cưới; cũng như các ưu đãi đặc biệt khi mua sắm thời trang, mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và các đơn vị cung cấp dịch vụ cưới có hợp tác với BRIDE VIETNAM.

8. Khi cần hỗ trợ, tôi cần phải liên lạc với ai?

Khi có thắc mắc về Bride.vn hay cần hỗ trợ trong quá trình sử dụng, bạn vui lòng tìm phần Liên hệ trên trang chủ website Bride.vn hoặc gọi điện/gửi thư tới: hello@bride.vn