Câu hỏi thường gặp

1. Bride.vn là gì?

Bride.vn là sản phẩm số của BRIDE VIETNAM – TẠP CHÍ CƯỚI DÀNH CHO CÔ DÂU VIỆT. Bride.vn là trang thông tin chuyên sâu về cưới với các chủ đề mà mọi cô dâu và chú rể quan tâm. Bên cạnh cập nhật những thông tin về cưới mới và đáng tin cậy nhất, chúng tôi còn có cộng đồng dành cho cô dâu – chú rể, những ai sắp hoặc đã lập gia đình để cùng chia sẻ những mối quan tâm của tất cả cặp đôi.

2. Bride.vn cung cấp những nội dung gì?

• Ý tưởng cưới: Cập nhật những ý tưởng và xu hướng tổ chức đám cưới mới, hữu ích và độc đáo nhất ở Việt Nam và khắp nơi trên thế giới; cung cấp những gợi ý và thông tin sâu về từng chi tiết trong ngày cưới như ảnh cưới, thiệp cưới, hoa cưới, bánh cưới, trang trí đám cưới và nhạc cưới; giải đáp những thắc mắc về các nghi thức trong lễ cưới và đám hỏi.

• Thời trang: Cập nhật xu hướng thời trang cưới mới và hot nhất; những bộ sưu tập thời trang cưới theo mùa từ các tuần lễ thời trang cưới và các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất; cẩm nang thời trang cho cô dâu với đa dạng các bài viết chuyên sâu cho từng khuôn người và cá tính.

• Làm đẹp: Tin tức, xu hướng và bí quyết làm đẹp cho cô dâu; giới thiệu những sản phẩm làm đẹp cho cô dâu cùng bài viết đánh giá chuyên sâu.

• Địa điểm: Cung cấp, gợi ý những địa điểm tổ chức cưới và trăng mật lý tưởng theo nhu cầu của từng cặp đôi; chia sẻ và cập nhật những bí quyết thực tế giúp cô dâu và chú rể có cái nhìn tổng quan cho một đám cưới hoàn hảo nhất.

• Tâm lý: Chia sẻ và tâm tình những câu chuyện yêu, cuộc sống lứa đôi, những băn khoăn và mọi vấn đề từ rắc rối đến bí quyết giữ lửa trong gia đình.

3. BRIDE VIETNAM có những sản phẩm gì?

BRIDE VIETNAM mang đến cho những độc giả quan tâm đến cưới và mọi điều liên quan nhiều dạng ấn phẩm từ tạp chí truyền thống đến các sản phẩm số:

• Tạp chí cưới BRIDE VIETNAM – MỌI ĐIỀU CÔ DÂU CẦN

• Trang thông tin và câu chuyện cưới Bride.vn

4. Tôi có thể đọc được số tạp chí BRIDE VIETNAM mới nhất khi nào?

Tạp chí BRIDE VIETNAM phát hành định kỳ vào mỗi quý.

5. Tôi muốn đặt tạp chí BRIDE VIETNAM dài hạn thì phải làm thế nào?

Bạn có thể tìm thông tin đặt báo dài hạn tại trang Đặt báo trên mỗi số tạp chí và trên trang chủ của website Bride.vn để lựa chọn hình thức đặt báo phù hợp với mình.

6. Khi cần hỗ trợ, tôi cần phải liên lạc với ai?

Khi có thắc mắc về Bride.vn hay cần hỗ trợ trong quá trình sử dụng, bạn vui lòng tìm phần Liên hệ trên trang chủ website Bride.vn hoặc gọi điện/gửi thư tới:

Công ty TNHH Quảng cáo & Dịch vụ Xuất bản (AdPress)

- Hà Nội: Phòng G8, Tầng 8 toàn nhà B, Số 96 Định Công, Thanh Xuân

Điện thoại: 04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656

- Chi nhánh TP HCM: Tầng 2-3, số 103 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1

Điện thoại:08 3822 7737 - Fax: 08 3822 7738

Email: contact@bride.vn