1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Cầu hôn
  4. Những phương pháp cầu hôn độc đáo thời công nghệ

Những phương pháp cầu hôn độc đáo thời công nghệ

12/10/2016Yến Nhi

Công nghệ giờ đây đang điều khiển cuộc sống hiện đại với những bước đột phá táo bạo. Thay vì cầu hôn theo cách truyền thống, các chàng trai có thể tạo bất ngờ cho bạn gái bằng chính sự tiên tiến của ngành công nghệ thế giới với những cách thức không hề phức tạp. Bride dành cho bạn một số gợi ý thú vị. 

4 điều nên làm khi chờ đợi màn cầu hôn

1. Thêm một bài hát cầu hôn vào danh sách nhạc nàng sẽ nghe trên iTunes hoặc đoạn ghi âm những điều bạn muốn truyền tải với thông điệp chính là cầu hôn. Chắc chắn cô ấy sẽ rất bất ngờ khi đang chìm đắm trong những giai điệu yêu thích.

cầu hôn thông qua công nghệ
Công nghệ giờ đây đang điều khiển cuộc sống hiện đại với những bước đột phá táo bạo

2. Nhờ một người bạn chụp một vài bức ảnh khi bạn đang giơ những mảnh giấy với thông điệp “em”, “đồng ý”, “lấy”, “anh”, “nhé”, hoặc “will”, “you”, “marry”, “me”, từ tiếng Anh thông dụng cho các màn cầu hôn trên toàn cầu. Sau đó, hãy đặt một cuộc hẹn với cô ấy và gửi lần lượt các bức ảnh kèm thông điệp. Khi bức ảnh cuối cùng được gửi đến cũng chính là lúc bạn đang quỳ gối cạnh cô ấy với một bó hoa và chiếc nhẫn trên tay. Còn gì thú vị và lãng mạn hơn cách cầu hôn độc đáo này?

3. Tạo một trang web thể hiện tình yêu và công khai màn cầu hôn của mình. Gửi cho cô ấy các manh mối với địa chỉ website được viết trên đó và đừng tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác. Khi màn cầu hôn thành công và cô ấy nói “đồng ý”, bạn có thể thông báo tin vui cho gia đình và bạn bè được biết bằng cách gửi link đến trang web đó.

khám phá cách cầu hôn thông qua công nghệ
Cách cầu hôm thông qua công nghệ. Điều này cũng có thể sẽ gây ấn tượng cực kỳ với cô gái bạn yêu đấy.

4. Chuẩn bị một kênh trực tiếp, có thể là Youtube, Facebook hay bất cứ công cụ công nghệ nào có tính năng này. Bạn cũng có thể mời người thân và bạn bè cùng xem khoảnh khắc ý nghĩa này dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Điều này cũng sẽ gây ấn tượng cực kỳ với cô gái bạn yêu.

0 Bình luận