1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Cầu hôn
  4. 4 điều nên làm khi chờ đợi màn cầu hôn

4 điều nên làm khi chờ đợi màn cầu hôn

12/10/2016Yến Nhi

Nếu đang nợ hay gặp vấn đề gì liên quan đến tài chính, hãy dành thời gian này để giải quyết chúng. Hãy nhớ là khi cưới ai đó có nghĩa bạn cũng ôm luôn tình trạng tài chính của họ.

Có lẽ bạn cảm nhận màn cầu hôn sắp diễn ra. Chắc chắn sẽ có muôn vàn cảm xúc trộn lẫn trong thời điểm lập lờ này. Khi bạn cố gắng nói điều gì đó kiểu như “Nhanh lên đi, em đã sẵn sàng rồi” hoặc “Em không thể chờ đợi thêm nữa để nhận được lời cầu hôn từ anh”. Nó sẽ khiến bạn bận tâm và ám ảnh suốt. Dưới đây là những cách để bạn bước qua khoảng thời gian đầy hỗn độn đó một cách tuyệt vời nhất.

Những phương pháp cầu hôn độc đáo thời công nghệ

Tận hưởng cuộc sống độc thân

Đây là chính là lúc để tận hưởng cuộc sống độc thân chỉ còn đếm được từng ngày. Hãy làm những điều gì đó mà bạn không thể làm khi đã trở thành vợ người ta. Có thể là ca hát nhảy múa cả đêm, đi café một mình và thưởng thức một quyển sách ưa thích, xem lại những loạt phim nào đó. Bởi khi bắt đầu chia sẻ cuộc sống với một ai đó, bạn sẽ bị mất đi một số sự tự do nhất định. Nên hãy dành khoảng thời gian sắp chuyển giao này để tận hưởng hết thú vui mà chỉ người độc thân mới có.

Làm gì trước khi câu hôn
Cần phải làm gì khi cầu hôn ?

Học cách xây dựng hôn nhân tốt đẹp

Khi chờ đợi màn cầu hôn là lúc bạn có thể tập trung năng lượng vào việc lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ của mình. Đây cũng là thời điểm bạn có thể học cách xây dựng hôn nhân tốt đẹp. Hãy dành một ít thời gian để mơ mộng với những quyển tạp chí, sách, báo, video và tất tần tật những điều liên quan đến đám cưới.

Giải quyết tài chính

Nếu đang nợ hay gặp vấn đề gì liên quan đến tài chính, hãy dành thời gian này để giải quyết chúng. Hãy nhớ là khi cưới ai đó có nghĩa bạn cũng ôm luôn tình trạng tài chính của họ. Đừng để người mình thương yêu thấy mệt mỏi với những vấn đề tiền bạc mà bạn mang đến.

Giải quyết vấn đề tài chính
Hãy giải quyết vấn đề tiền bạc trước nhé bạn

Tập chăm sóc chính mình

Để tạo nên một cuộc sống hạnh phúc của cả hai, tự thân bạn phải khoẻ mạnh cái đã. Vì vậy hãy dành thời gian này để tập chăm sóc chính mình, đạt đến cảnh giới khoẻ mạnh trong cả tư tưởng và cơ thể cũng như có được một thân hình hoàn hảo như bạn mong đợi. Đó có thể là yoga, suy ngẫm, viết nhật ký, đi bộ, đọc sách, tắm hay gọi điện cho bạn bè. Bạn cứ làm bất cứ điều gì, quan trọng là có một tá danh sách việc mà bạn có thể thực hiện. Đám cưới sẽ có thể khiến bạn mất khá nhiều năng lượng, việc chăm sóc chính mình có ý nghĩa rất quan trọng trong thời điểm này.

0 Bình luận