1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Cầu hôn
  4. Phụ nữ nghĩ gì trước khi được cầu hôn?

Phụ nữ nghĩ gì trước khi được cầu hôn?

12/10/2016Khanh Nguyen

Bạn cùng anh ấy từng bàn về đám cưới và trong đầu bạn liên tục mường tượng về những viễn cảnh sắp tới. Cùng thực hiện một bài kiểm tra nhỏ trong khoảng thời gian này.

Những ý tưởng cầu hôn táo bạo nơi công cộng

1. Địa điểm cầu hôn

Trong thời gian này, các cô gái thường tưởng tượng về một địa điểm cầu hôn lãng mạn với các cô gái đẹp xung quanh và sự có mặt đầy đủ của gia đình cũng như bạn bè. Tuy nhiên, bạn không cần phải vẽ ra những giấc mơ vì bạn không thể biết trước điều gì chính xác cho đến khi nó thật sự xảy ra. Thay vì nghĩ quá nhiều, bạn có thể bình thường hoá vấn đề và mọi bất ngờ sẽ khiến bạn thích thú hơn.

Cô gái nghĩ gì trước khi cầu hôn
Các cô gái thường nghĩ gì trước khi được cầu hôn ?

2. Thời gian cầu hôn

Dù đã chờ đợi trong hai tuần hay hai năm, bạn luôn có cảm giác thời gian trôi đi chậm chạp và ì ạch kể từ ngày hai người nhắc đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, sự thật là anh ấy có thể đang ở trong thời kỳ căng thẳng tột độ vì đang nghĩ về tương lai với những đứa trẻ, liệu anh ấy có thể trở thành một người cha tốt? Cũng có thể anh ấy đang đau đầu vắt óc cho một kịch bản cầu hôn trong mơ.

3. Suy nghĩ về cuộc sống hôn nhân sắp tới

Trong thời gian này, có thể bạn sẽ ngồi hàng giờ suy ngẫm về cuộc sống lứa đôi sau này, về một hình tượng người vợ do bạn vẽ ra cho chính mình. Vì viễn cảnh đang đến, bạn không cần phải quá nôn nóng. Hãy thoải mái và thật thư giãn.

4. Chiếc nhẫn cưới

Đây là nỗi sợ của hầu như tất cả các cô gái trong thời gian chờ đợi màn cầu hôn. Nhưng tóm lại, dù thế nào bạn cũng sẽ vẫn đeo chiếc nhẫn đó mãi mãi. Tuy nhiên, sẽ khá nhạy cảm khi nói thẳng về mong ước của mình với anh ấy. Thay vào đó, bạn có thể khéo léo đề cập đến sở thích và thẩm mỹ của mình trong những cuộc trò chuyện tự nhiên nào đó.

Mình có thích chiếc nhẫn
Liệu rằng mình có thích chiếc nhẫn đó hay không ?

5. Nôn nóng khi nhìn thấy những màn cầu hôn trên mạng

Trong những lúc chờ đợi, có thể bạn sẽ liên tục bắt gặp bạn bè khoe chiếc nhẫn trên tay với một màn cầu hôn “đỉnh” có lẽ sẽ dễ khiến bạn phát điên. Thậm chí bạn ám ảnh đến mức cảm thấy cứ mỗi lần mở mạng xã hội là dường như mọi người đều đính ước hết rồi. Tuy nhiên, hãy cố gắng bình tĩnh vì thời khắc của bạn cũng không còn xa nữa.

6. Tự hỏi có nên công bố trên mạng xã hội

Bạn liên tục đặt câu hỏi cho mình rằng liệu có nên công bố thông tin cưới trên mạng xã hội. Dù bạn và anh ấy đã trao đổi trước về vấn đề kết hôn, khi chiếc nhẫn vẫn chưa ở trên ngón tay, đây chưa phải lúc thích hợp để chia sẻ cho cả thế giới biết. Bạn hãy giữ lại niềm vui này cho riêng mình đến khi anh ấy chính thức cầu hôn hãy công bố.

0 Bình luận