1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Cầu hôn
  4. 8 cách cầu hôn ấn tượng không cô gái nào có thể từ chối

8 cách cầu hôn ấn tượng không cô gái nào có thể từ chối

12/10/2016Khanh Nguyen

Mọi cô gái đều ước mơ được cầu hôn theo cách tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, các chàng trai cần nghĩ ra những cách lãng mạn và độc đáo để tạo ấn tượng khó quên và khiến nàng gật đầu ngay.

Những ý tưởng cầu hôn táo bạo nơi công cộng

Đa phần các cô gái đều không thích được cầu hôn theo kiểu truyền thống theo kiểu người đàn ông sẽ quỳ xuống với cánh hoa hồng trên tay và hỏi: “Em có đồng ý lấy anh không?”. Dưới đây là 8 cách để tạo nên một màn cầu hôn đáng nhớ mà mọi cô gái đều không thể khước từ.

1. Thể hiện đúng con người bạn nhất

Đây là nguyên tắc đầu tiên bạn cần ghi nhớ trong đầu khi muốn cầu hôn một cô gái. Đừng cố gắng trở thành một ai đó không-phải-bạn bằng cách thực hiện thật đơn giản nhưng đủ đặc biệt và ngọt ngào. Hãy cố gắng sáng tạo nhưng đừng đánh mất chính mình. Vì rốt cuộc người mà cô ấy yêu chính là bạn, con người bạn và cá tính của bạn.

Cách cầu hôn lãng mạn
Hãy tự nhiên thể hiện chính con người mình khi muốn cầu hôn người phụ nữ bạn yêu.

2. Bữa ăn tối dưới ánh nến

Đây là cách thức truyền thống và quen thuộc nhưng lại chưa bao giờ lỗi thời. Nến là một trong những yếu tố đặc biệt cho một buổi tối lãng mạn. Ánh sáng lờ mờ của những chiếc nến sẽ làm nên giai điệu lãng mạn cho điều quan trọng mà bạn chuẩn bị bày tỏ. Bữa tối dưới ánh nến là cách lãng mạn để cầu hôn người quan trọng nhất trong trái tim bạn, người mà bạn muốn chung sống cả đời. Bạn có thể tạo tạo nên cảm xúc thông qua việc chuẩn bị và nấu các món ăn đặc biệt. Hãy tắt hết đèn và đốt nến lên, không quên bật một bản nhạc tình cảm. Tất cả sẽ tạo nên những điều kỳ diệu cho bữa tiệc cảm xúc của hai bạn.

Cầu hôn khi ăn tối
Bữa ăn tối thơ mộng chính là thời cơ cho bạn

3. Cầu hôn tại nơi lần đầu cả hai gặp nhau

Bạn có thể đưa cô ấy tới nơi mà cả hai lần đầu gặp nhau, khơi dậy cảm xúc và cầu hôn nàng. Việc này chắc chắn sẽ khiến nàng cảm động và in đậm trong ký ức cô ấy.

Cầu hôn nơi lần đầu gặp nhau
Có thể lợi dụng nơi "lần đâu tiên" gặp nhau để cầu hôn.

4. Cầu hôn trong ngày đặc biệt

Bạn cũng có thể cầu hôn trong ngày Valentine, giáng sinh hoặc những dịp đặc biệt với riêng hai bạn. Đây là những mốc thời gian quen thuộc nhưng luôn mang lại hiệu quả ngoài mong đợi. Cầu hôn có thể là món quà cực đáng yêu mà mọi cô gái đều cảm thấy hạnh phúc khi nhận được trong những ngày đặc biệt.

Cầu hôn trong ngày Valentine
Cầu hôn trong ngày Valentine là ý tưởng tuyệt vời

5. Cầu hôn giữa một bộ phim

Đây là cách độc đáo và lãng mạn mà mọi cô gái đều không thể nào từ chối. Bạn có thể sưu tập và biên tập một đoạn phim ngắn về tình yêu của hai bạn kèm theo câu hỏi đặc biệt và chiếu trong thời gian nghỉ giữa rạp. Người quản lý rạp phim chắc chắn sẽ vui vẻ hỗ trợ nhiệt tình nếu bạn thẳng thắng nhờ giúp đỡ. Sẽ rất thú vị khi bạn đón nhận những biểu cảm của nàng lúc đó.

Cầu hôn trong rạp phim
Bạn hoàn toàn có thể cầu hôn trong rạp phim .

6. Cầu hôn bằng một chiếc áo

Bạn có thể đặt hoặc mua một chiếc áo thun có in dòng chữ “Em sẽ lấy anh chứ?”, “Em có yêu anh không” hoặc theo tiếng Anh “Will you marry me?” và khoác bên ngoài một chiếc áo khác. Hãy dẫn cô ấy đến một công viên hoặc địa điểm hai bạn thường gặp mặt, quỳ xuống và để lộ thông điệp bên trong chiếc áo. Nàng có thể sẽ rơi nước mắt với màn cầu hôn bất ngờ và lãng mạn này.

Cầu hôn bằng áo
Ngoài nhẫn ra thì bạn hoàn toàn có thể dựa vào 1 chiếc áo thun

7. Cầu hôn khi đi dạo trong công viên

Nếu bạn là một anh chàng đơn giản và không muốn thể hiện quá phô trương, bạn có thể bất ngờ cầu hôn nàng khi cả hai đang đi dạo. Một không gian đẹp và yên bình sẽ càng giúp đẩy cao cảm xúc của cả hai.

Cầu hôn ở công viên
Dành cho nàng niềm bất ngờ ngay tại công viên

8. Chiếc hộp cầu hôn bí ẩn

Bạn hoàn toàn có thể giấu mình trong một hộp quà cỡ lớn và khiến nàng bất ngờ khi cầm trên tay chiếc nhẫn cầu hôn. "Điệp vụ" này sẽ trơn tru hơn nếu bạn nhờ đến sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè.

0 Bình luận