1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Cầu hôn
  4. 9 dấu hiệu anh ấy sắp cầu hôn

9 dấu hiệu anh ấy sắp cầu hôn

12/10/2016Yến Nhi

Có những dấu hiệu tuy không quá rõ ràng nhưng có thể cho thấy anh ấy đang lên kế hoạch cho việc cầu hôn. Bạn đã sẵn sàng đón nhận mọi thứ?

Những phương pháp cầu hôn độc đáo thời công nghệ

1. Đặt và trả tiền cho chuyến đi sắp tới

Một trong những cách thông thường và được chuộng nhất để cầu hôn là trong các chuyến đi chơi. Vì lẽ đó, nếu người yêu của bạn bất ngờ lập kế hoạch đi chơi kiểu ngay-lập-tức hoặc quyết định mọi thứ không nhờ đến sự can thiệp của bạn, đó có thể là dấu hiệu một điều gì đó quan trọng sắp diễn ra.

Dấu hiệu cầu hôn
Nếu chàng lập kế hoạch đi chơi và không tiết lộ trước cho bạn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy sắp cầu hôn.

2. Không ngừng đề cập đến tương lai

Nếu anh ấy bắt đầu nói nhiều về tương lai của cả hai, có thể chàng đang ngầm tìm kiếm sự xác nhận của bạn về một tương lai có anh ấy trong đó. Và chắc chắn không người đàn ông nào muốn nhận câu trả lời nghiêng về thiên hướng nói không. Nếu thật sự mong muốn được anh ấy cầu hôn, bạn cần phải nhấn mạnh mình cũng có cùng suy nghĩ như thế.

3. Hỏi về kích thước ngón tay đeo nhẫn

Cửa hàng bán trang sức không phải là nơi dành cho những cuộc hẹn lãng mạn. Nếu anh ấy vui vẻ vào một cửa hiệu như thế và muốn mượn một trong các chiếc nhẫn trên tay bạn, có thể chàng đang cố gắng đo kích thước ngón tay của bạn chuẩn bị cho sự kiện trọng đại sắp tới.

Kích thước ngón tay bạn
Khi chàng hỏi thích thước ngón tay bạn,có thể đó là một dấu hiệu chàng sắp cầu hôn.

4. Bắt đầu tiết kiệm tiền

Anh ấy luôn thấy ổn khi chi tiền liên tục cho các bữa tiệc hay cuộc hẹn bên ngoài. Tuy nhiên, chàng lại thay đổi khi muốn tiết kiệm cho tương lai. Nếu anh ấy bắt đầu bớt mạnh tay trong việc tiêu tiền, rất có thể là vì muốn tiết kiệm để mua nhẫn cưới. Giả vờ không qúa chú ý và khuyến khích thói quen này sẽ rất có lợi nếu bạn muốn nhận được lời cầu hôn.

5. Trở nên bí ẩn

Trước đây, bạn chưa bao giờ thấy anh ấy xem qua hộp trang sức của mình. Tuy nhiên, một ngày đẹp trời việc này lại diễn ra với ánh mắt bí ẩn của chàng. Nếu anh ấy bắt đầu rình rập nhiều hơn hộp trang sức hay theo dõi kỹ trang cá nhân trên mạng xã hội của bạn, có thể chàng đang tìm kiếm cảm hứng cho chiếc nhẫn cưới và màn cầu hôn.

6. Muốn ôn lại kỷ niệm

Thường khi ai đó muốn cầu hôn, họ bắt đầu trở nên khá nhạy cảm, lãng mạn và ngọt ngào. Và khi anh ấy dành nhiều thời gian để xem lại những tấm ảnh kỷ niệm, gửi những dòng tin ngọt ngào hơn thường ngày, đó có thể chính là dấu hiệu của một màn cầu hôn. Nếu anh ấy bắt đầu ôn lại kỷ niệm của hai người nhiều hơn, bước ngoặc cho mối quan hệ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Một cuộc hẹn trước khi cầu hôn7. Anh ấy hồi hộp hơn

Trong tình yêu, hai bạn thường không giấu nhau bất cứ chuyện gì. Tuy nhiên, anh ấy bỗng trở nên bí ẩn lạ thường và bắt đầu bối rối khi bạn hỏi đang ở đâu hay làm gì. Việc này không có nghĩa anh ấy đang dối bạn mà có thể đang trong một kế hoạch bí mật nào đó, có thể là một màn cầu hôn. Vì vậy, bạn đừng tỏ ra khó chịu quá mức hoặc cố theo gõi anh. Nếu không, có lẽ chính bạn đã huỷ hoại niềm vui bất ngờ của mình.

8. Xác nhận tất cả sở thích của bạn

Khi anh ấy hỏi về những sở thích của bạn, có thể là chàng đang tập hợp lại mọi điều bạn yêu thích như hoa, nhạc, các hoạt động, ăn uống hay cả điểm đến trong mơ. Nếu anh ấy bắt đầu cố gắng ghi nhớ tất cả, đó có thể là dấu hiệu cho một màn cầu hôn hứa hẹn khiến bạn rơi nước mắt.

0 Bình luận