1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Cầu hôn
  4. Bí quyết cầu hôn lãng mạn trong kỳ nghỉ

Bí quyết cầu hôn lãng mạn trong kỳ nghỉ

12/10/2016Khanh Nguyen

Kỳ nghỉ luôn là một trong những thời điểm cầu hôn lý tưởng và được ưa chuộng nhất. Làm cách nào để nhận được cái gật đầu ngọt ngào từ cô gái bạn yêu?

4 điều nên làm khi chờ đợi màn cầu hôn

Bạn có thể lên kế hoạch một chuyến đi nghỉ chỉ riêng hai người. Khi ở trên máy bay, bạn có thể sử dụng hệ thống âm thanh để cầu hôn ngay trên bầu trời. Tất nhiên, bạn cần phải xin phép và trao đổi với thành viên tổ bay để nhờ sự giúp đỡ.

Cầu hôn trong kỳ nghỉ
Kỳ nghỉ là dịp lãng mạn để cầu hôn bạn gái.

Một bí quyết khác là bạn có thể thuê một chiếc vespa, mô tô hay xe đạp vòng quanh thành phố và mời cô ấy tham gia. Đừng quên nhắc nhở cô ấy mang mũ bảo hiểm để đảm bảo an toàn. Khi đưa chiếc mũ, bạn có thể khéo léo kèm theo chiếc hộp đựng nhẫn cưới. Chắc chắn việc này sẽ khiến cô ấy bất ngờ đến mức không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Trên chiếc xe ấy, hai bạn có thể cùng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi lướt qua những con đường xinh đẹp và chuẩn bị cho những ngày tất bật chuẩn bị cho đám cưới sau đó.

Ngoài ra, hai bạn có thể tổ chức một chuyến đi chơi biển. Hãy mạnh dạn rủ cô ấy cùng xây một lâu đài cát và lẳng lặng đặt chiếc nhẫn ở vị trí cao nhất của toà lâu đài khi nàng bận đi đâu đó. Thời điểm cô ấy quay lại chính là lúc bạn có thể mở lời.Hạnh phúc khi cầu hônMột gợi ý nữa dành cho bạn là chọn một buổi tối lãng mạn trong chuyến đi để cầu hôn. Sau một ngày cùng đi chơi và ngắm cảnh, bạn hãy rủ cô ấy lên quán bar uống nước và thư giãn. Trong thời điểm đó, bạn có thể bí mật chuẩn bị hoa hồng, nến, champagne và tất cả mọi thứ bạn muốn cho một màn cầu hôn hoàn hảo nhất. 

0 Bình luận