1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Cầu hôn
  4. Những ý tưởng cầu hôn táo bạo nơi công cộng

Những ý tưởng cầu hôn táo bạo nơi công cộng

12/10/2016Yến Nhi

Nếu bạn muốn cầu hôn trước đông người, đây là những ý tưởng dành cho bạn.

4 điều nên làm khi chờ đợi màn cầu hôn
1. Bạn có thể chọn một nơi yêu thích gợi nhớ kỷ niệm của hai bạn, một club ngoài trời, công viên hay đâu đó và bất ngờ ngỏ lời cầu hôn cô ấy. Một khi đã chọn được địa điểm, hãy nhờ mọi người xung quanh chụp ảnh giúp hai bạn.

2. Tập hợp một dàn đồng ca hay ban nhạc chơi các bài hát cô ấy thích và tiến hành cầu hôn nàng đầy bất ngờ tại công viên hoặc một nơi công cộng nào đó. Nếu muốn thêm thắt gia vị lãng mạn, bạn có thể nhờ dàn nhạc điền tên nàng và những điều đặc biệt vào lời bài hát. Không cô gái nào có thể từ chối một lời cầu hôn ngọt ngào như thế.

Màn câu hôn nơi công cộng
Một màn câu hôn nơi công cộng bất ngờ sẽ khiến bạn gái thực sự hạnh phúc
3. Bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị một màn cầu hôn mang tính chất trào phúng và vui nhộn. Hãy đặt một bức biếm hoạ hai bạn với dòng chữ “Em đồng ý lấy anh nhé?”. Trong trường hợp là một chàng trai hài hước, bạn hãy tự trả lời bằng câu “Chắc chắn rồi”.

4. Bạn có thể hỏi thử các thợ lặn của công viên nước để đưa màn cầu hôn vào phần biểu diễn trên sân khấu. Hãy nhờ họ chèn câu hỏi quan trọng hoặc bạn có thể nghĩ thêm những điều bất ngờ khác dựa vào ý tưởng nền này.

Cầu hôn nơi công cộng dành cho bạn
Bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào kể cả khi đang đi dạo cùng nhau cũng là cách cầu hôn khá thú vị.
5. Một ý tưởng khác là đến bar, club và nhờ các DJ hay ban nhạc giúp bạn thực hiện màn cầu hôn thế kỷ. Hoặc bạn cũng có thể xin một chút thời gian của họ để tự mình làm chủ sân khấu, hát một ca khúc, nhảy một bài hoặc nói một điều gì đó với cô ấy.

6. Thuê một người bí mật đọc to những gì bạn muốn nói cho tất cả mọi người có mặt ở bất cứ nơi công cộng nào có thể nghe được.

7. Một ý tưởng có vẻ cũ rích là cầu hôn qua radio. Dù không mới mẻ nhưng đây luôn là một cách thực sự hiệu quả.

0 Bình luận