1. Bride
  2. Làm đẹp
  3. Chăm sóc da
  4. 6 cách thư giãn một tuần trước đám cưới

6 cách thư giãn một tuần trước đám cưới

12/10/2016Khanh Nguyen

Chỉ còn một tuần nữa là đến đám cưới, bạn cảm thấy như mình có danh sách lên đến cả ngàn thứ phải làm. Tuy nhiên, đã đến lúc bạn cần phải thư giãn.

10 việc nên tránh một tuần trước đám cưới

1. Đến phòng gym

Thậm chí khi các bài tập thể dục là một phần quen thuộc trong cuộc sống đời thường, lợi ích của việc vận động chẳng bao giờ là thừa. Bạn nên mang giày vào và đến một phòng gym nào đó gần nhà. Hãy để mồ hôi được thoát ra, trầm tĩnh với những bài tập trên máy và yoga để cảm thấy cơ thể được thả lõng và thư giãn hết mức.

Đến phòng tập gym
Đến phòng tập gym không những vừa giúp bạn eo thon - dáng gọn mà còn là phương pháp thư giãn hiệu quả trước ngày cưới

2. Spa

Một cách khác để thư giãn là đến phòng spa. Hãy nằm xuống và để các chuyên gia giúp bạn có được một diện mạo thoải mái nhất từ trong ra ngoài. Những bài spa sẽ giúp tất cả các tế bào trong cơ thể bạn được thư giãn và chăm sóc hết mức. Từ đó, mọi căng thẳng sẽ dễ dàng tan biến.

3. Đi mua sắm

Vẫn còn một số trang phục bạn cần chuẩn bị như váy áo sẽ mặc vào buổi tiệc tối sát ngày cưới hay sau ngày trọng đại. Hãy dành khoảng thời gian này như là một cơ hội để “mua sắm cú chót” hoặc khám phá những cửa hàng mà bạn có thể tìm thấy những thứ gì đó thật sự yêu thích. Còn nếu bạn không còn đủ thời gian? Một chuyến shopping online cũng sẽ giúp bạn vui vẻ và giảm căng thẳng với những món hàng mát mắt và xinh đẹp.

Mua sắm trước ngày cưới
Mua sắm cũng là phương pháp cực kỳ hiệu quả

4. Thưởng thức một bữa ăn lành mạnh

Suốt thời gian qua bạn có thể đã ăn uống lung tung hoặc không theo bữa bởi hàng tá hạng mục phải giải quyết. Hãy dành một chút thời gian để o bế cơ thế bằng những món ăn lành mạnh nhất. Bạn có thể tự nấu hoặc nhờ người thân chuẩn bị. Thưởng thức một bữa ăn thanh đạm sẽ khiến cơ thể và tinh thần bạn nhanh chóng khoẻ khoắn.

5. Xem phim

Hãy mở lại những bộ phim yêu thích, thậm chí là những cái tê nằm trong ký ức tuổi thơ của bạn. Lật lại những thước phim gắn liền với những khoảng thời gian trước đó giống như việc bạn đang tua lại cuộc đời mình. Những ký ức có thể sẽ tự dưng ùa về khi bạn xem những cảnh nào đấy. Mọi thứ sẽ cuốn bạn đi và quên mất mình đang căng thẳng vì cái gì và chỉ tập trung vào khoảnh khắc hiện tại.

6. Nghe nhạc

Âm nhạc luôn là liều thuốc cực kỳ hữu hiệu cho tâm hồn. Bạn hãy bật những bản nhạc yêu thích, tất nhiên không phải là những ca khúc thất tình hay chán nản bởi chúng sẽ có thể khiến bạn càng chìm sâu vào căng thẳng. Những bài hát có ca từ yêu đời hoặc giai điệu du dương của những bản nhạc không lời sẽ giúp bạn cân bằng được trạng thái và tâm hồn.

0 Bình luận