1. Bride
  2. Làm đẹp
  3. Chăm sóc da
  4. Triển lãm Mekong Beauty Show với hơn 600 thương hiệu mỹ phẩm lần đầu ra mắt

Triển lãm Mekong Beauty Show với hơn 600 thương hiệu mỹ phẩm lần đầu ra mắt

13/06/2017Sophie Thanh Huyền

Từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 6/2017, công ty tổ chức triển lãm quốc tế Informa phối hợp với Kintex cùng phối hợp tổ chức Mekong Beauty Show tại thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm là một cây cầu nối giữa hơn 600 thương hiệu từ Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan với các doanh nghiệp và các chuyên gia ngành mỹ phẩm Việt Nam. Mekong Beauty Show sẽ là nền tảng kinh doanh toàn diện cho các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng bao gồm mỹ phẩm, tóc và móng tay, thảo dược và sức khoẻ, và OEM và bao bì.

triển lãm Mekong Beauty Show
Mekong Beauty Show - Ngày hội cho phái đẹp

Ngành công nghiệp làm đẹp Hàn Quốc sẽ là một trong những điểm nhấn quan trọng nhất của sự kiện. Ngoài ra, triển lãm còn có nhiều chương trình bổ ích cho doanh nghiệp và công chúng tham quan, các hội thảo và các hoạt động quảng bá sản phẩm tại từng gian hàng. Đây thực sự là một diễn đàn thương mại chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu các đối tác kinh doanh tiềm năng, gặp gỡ tiềm kiếm đối tác mới, tăng cường quảng bá thương hiệu, cũng như cập nhật thông tin từ các chuyên gia trong ngành và nắm bắt, trải nghiệm các sản phẩm make-up, chăm sóc tóc, chăm sóc da của phụ nữ và các sản phẩm làm đẹp theo xu hướng mới nhất dành cho nam.

Các hoạt động trong khuôn khổ triển lãm:

  • Hội thảo "Những thuận lợi và thách thức của thị trường mỹ phẩm Việt Nam" (15 tháng 6)
  • Câu lạc bộ các Nhà phân phối và Bán lẻ sản phẩm làm đẹp Việt Nam (16/6)

Với sự hỗ trợ của Tổng công ty mỹ phẩm Sài Gòn, Medicare, Nielsen Việt Nam, Beautystreams, Centdegrés và Firmenich, Mekong Beauty, triển lãm mở ra chương trình “Câu lạc bộ các Nhà phân phối và Bán lẻ sản phẩm làm đẹp Việt “ nhằm thảo luận và xây dựng mối quan hệ hợp tác lẫn nhau giữa các nhãn hiệu mỹ phẩm, làm đẹp.

  • Chuyên gia sáng tạo về Makeup “V Beauty” với chương trình trang điểm cùng Ssin x Lamuqe (ngày 17 tháng 6)

Chương trình trang điểm trực tiếp trên sân khấu K-Beauty Expo & Mekong Beauty Show với sự tham gia các chuyên gia sáng tạo về trang điểm và các ngôi sao nổi tiếng Việt Nam.

  • Bán hàng từ thiện với Hộp quà Ma Belle (15-17 tháng 6)

Trong suốt chương trình Mekong Beauty Show, Ma Belle Box, khái niệm về vẻ đẹp đầu tiên ở Việt Nam cho phép phụ nữ khám phá các sản phẩm làm đẹp từ các thương hiệu chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh đó, thương hiệu Ma Belle Box cũng sẽ hỗ trợ Mạng lưới Ung thư Vú ở Việt Nam trong suốt thời gian hoạt động, và một phần lợi nhuận sẽ được trao cho hiệp hội.

  • Trải nghiệm khứu giác độc đáo (15-17 tháng 6)

Điểm nhấn của chương trình là 09 mùi hương tượng trưng cho 09 biểu tượng từ nền văn hóa trên dãy núi Himalaya đến đồng bằng sông Mekong được chọn lựa cẩn thẩm phối hợp với không gian được thiết kế đặc biệt.

 Mekong Beauty Show để có những trải nghiệm mùi hương độc đáo
Nhằm lột tả vẻ đẹp đích thực của Việt Nam, Centdegrés và Firmenich thân mời khách tham quan đến Mekong Beauty Show để có những trải nghiệm mùi hương độc đáo
  • Chương trình lễ hội KI Sports (15-17 tháng 6)

Kintex sẽ mời dàn người mẫu thể hình nổi tiếng tại Hàn Quốc đến Mekong Beauty Show tham gia trình diễn và giới thiệu vẻ đẹp đích thực K-Beauty cả về thời trang, lối sống và làm đẹp.

  • Hội nghị Trách nhiệm toàn cầu K-Beauty (15 tháng 6)

Viện Hàn lâm Y tế Hàn Quốc (KHIDI) sẽ tham gia chương trình Mekong Beauty Show tổ chức hội thảo tập trung vào những bí mật tạo kiểu nổi tiếng của người Hàn Quốc và hướng dẫn tạo mẫu.

 

0 Bình luận