1. Bride
  2. Làm đẹp
  3. Chăm sóc da
  4. Spa trước ngày cưới, tại sao không?

Spa trước ngày cưới, tại sao không?

11/10/2016Khanh Nguyen

Đám cưới luôn tạo hàng tá áp lực cho người trong cuộc với hàng tháng trời làm việc cật lực và hàng trăm hay thậm chí là hàng ngàn cuộc điện thoại trong suốt quá trình đó. Tất nhiên mọi nỗ lực đều rất đáng giá và bạn sẽ có một ngày cưới khó quên trong đời. Tuy vậy, cũng cần dành một chút thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Sao không phải là spa?

6 cách thư giãn một tuần trước đám cưới

1. Khoảnh khắc ngắn nghỉ ngơi trước ngày cưới

Tại sao bạn lại không thể dành một chút thời gian nghỉ ngơi trước khi ngày trọng đại diễn ra? Khoảnh khắc ngắn không phải nghĩ đến những chiếc thiệp mời, tất tần tật những cuộc trò chuyện mà chủ đề hầu hết là về kế hoạch cưới sẽ khến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Hãy dừng lại, nghỉ ngơi một chút trước khi việc lên kế hoạch và cưới trở nên không còn vui vẻ và thảm hoạ với vẻ kiệt sức không giấu nổi của chính bạn.

Spa trước ngày cưới
Bạn nên dành ít thời gian nghỉ ngơi trước khi ngày trọng đại diễn ra.

2. Để đảm bảo một vẻ ngoài rạng ngời

Bạn muốn mình trông xinh đẹp nhất có thể trong các bức ảnh cưới? Chắc chắn rồi, đó luôn là ước mong của mọi cô dâu. Một liệu trình spa sẽ giúp đảm bảo tất cả những ảnh hưởng của căng thẳng giáng xuống khuôn mặt và cơ thể bạn bị đẩy lùi.

đi Spa trước ngày cưới có nên không
Đi spa sẽ giúp mình xinh đẹp hơn trong ngày cưới diễn ra.

3. Cơ hội hẹn hò với bạn bè

Đây có thể là khoảng thời gian hẹn hò cuối cùng với hội bạn thân trước khi bạn chính thức lấy chồng. Tại sao không dành chút thời gian và làm gì đó cùng sẻ chia khoảnh khắc đáng nhớ trước thềm ngày cưới? Hãy đặt liệu trình spa cho cả nhóm, tận hưởng sự dễ chịu và thoải mái bằng cách thư giãn hoàn toàn, sau đó cùng đi ăn uống và tám cả buổi về bất cứ chủ đề nào.

4. Spa cùng chồng sắp cưới

Tại sao hai bạn lại không tận hưởng spa cùng nhau với vai trò của những người sắp là cô dâu và chú rể? Nó không chỉ tạo cơ hội cho cả hai được hoàn toàn nghỉ ngơi trong một lúc, hoạt động này cũng rất lãng mạn khi cùng nhau thưởng thức. Mọi thứ thậm chí còn có thể khiến việc chuẩn bị trước đám cưới trở nên tuyệt vời và đáng nhớ hơn.

đi Spa trước ngày cưới bạn thử chưa
Cô dâu và chú rể nên đi spa cùng nhau đây cũng là một cách lãng mạn khi cùng nhau thưởng thức.
0 Bình luận