1. Bride
  2. Tâm lý
  3. Chuyện yêu
  4. 3 điều nên biết trước khi chuẩn bị cưới

3 điều nên biết trước khi chuẩn bị cưới

11/10/2016Khanh Nguyen

Những điều bạn nên biết khi chuẩn bị cưới để sẵn sàng tâm lý cho những bất ngờ có thể diễn ra trong thời gian quan trọng này.

1. Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người

Trên tất cả, gia đình và bạn bè đều luôn có ý tưởng về địa điểm cưới, thời gian và tất cả những hạng mục khác. Sự thật trớ trêu chính là mọi người luôn muốn thuận lợi cho bản thân nhất chứ không phải là cho bạn – người nên được đặt lên hàng đầu trong sự kiện.

Có thể bạn sẽ phải mất vài tuần giải quyết chuyện này để làm hài lòng tất cả mọi người. Tuy nhiên, chẳng bao giờ bạn có thể làm tất cả vui vẻ với một địa điểm và lịch trình cố định. Vì thế, đừng cố để bắt đầu làm hài lòng tất cả khách mời. Hãy chỉ cần đưa ra một kế hoạch phù hợp và triển khai.

Bí quyết thể hiện tình yêu không phô trong ngày cưới

2. Thước phim cưới rất đáng “đồng tiền bát gạo”

Hạng mục có giá trị hàng đầu, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra chính là người quay phim. Thể nào bạn cũng sẽ cảm thấy vô lý vì đã phải chi một cục tiền cho ảnh, tại sao lại phải mất thêm chi phí cho những thước video? Bạn nghĩ là không cần thiết cho việc này. Nhưng thực tế thì ngược lại. Nếu trong kế hoạch không có khoản dành cho video, ít nhất hãy nhờ một người bạn làm việc đó. Sẽ rất tuyệt khi có những thước phim ghi lại những khoảnh khắc trong ngày đặc biệt của bạn.

điều nên biết trước khi chuẩn bị cưới
Sẽ rất tuyệt khi có những thước phim ghi lại những khoảnh khắc trong ngày đặc biệt của bạn.

3. Đừng tin mọi thứ mạng xã hội nói

Đây là việc cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng. Hôn nhân là quá trình mà cả hai cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện và nhiều cung bậc cảm xúc. Từ thay đổi công việc, người thân bị bệnh đến việc có bao nhiêu đứa con và nuôi dạy chúng như thế nào. Hàng loạt vấn đề trong cuộc sống sẽ liên tục diễn ra. Nhưng tất cả sẽ giúp các bạn tôn trọng nhau, sẻ chia, lắng nghe nhau hơn, biết dùng nhiều cách để trao đổi và làm việc chăm chỉ hơn.

những điều bạn cần nên biết trước khi chuẩn bị cưới
Hôn nhân là một quá trình mà cả hai cùng nhau trải qua rất nhiều vấn đề và nhiều cung bậc cảm xúc.

Vấn đề là bạn sẽ chẳng bao giờ thấy những chuyện đại loại như vậy trên Facebook. Mạng xã hội chỉ phô bày những câu chuyện cổ tích, những hành động đáng yêu, những dòng hashtag đầy thông minh trên Instagram về hình ảnh lung linh của các đám cưới. Có rất nhiều cặp đã ly dị trong bốn năm đầu tiên của đời sống hôn nhân. Người dùng Facebook giờ đây rất ưa chuộng các hình thức khoe con. Nhưng nó không có nghĩa bạn bị áp lực phải làm tương tự. Chẳng có thời gian hạn định nào, chẳng có lời khuyên về thời gian hoàn hảo và cũng chẳng có thời điểm nào là nên sinh con. Chúng ta luôn thấy những mảng máu sóng sánh trên mạng xã hội, mặt còn lại đã bị giấu nhẹm đi đâu mất. Hãy chọn thời gian phù hợp, những thứ bạn muốn làm rồi đưa ra quyết định. Mạng xã hội đơn giản chỉ là một trong các hình thức tham khảo. Quyết định là của bạn.

0 Bình luận