1. Bride
  2. Tâm lý
  3. Chuyện yêu
  4. Bí quyết thể hiện tình yêu không phô trong ngày cưới

Bí quyết thể hiện tình yêu không phô trong ngày cưới

12/10/2016Yến Nhi

Có ít nhất một lý do khiến các cặp đôi không thực hiện nụ hôn kiểu Pháp trong đám cưới của mình. Đó là vì họ không muốn khách mời cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn không có cách để thể hiện tình cảm của mình, bằng cách lãng mạn nhưng không quá phô bày dưới đây.

1. Ngồi cùng một chỗ

Hầu hết các cô dâu đều cảm thấy ngượng và hơi ngớ ngẩn khi ngồi ghép ghế cùng bạn đời trong ngày cưới. Tuy nhiên, khách mời lại không cảm thấy như thế. Vì vậy, thay vì ngồi riêng hai chiếc ghế, hai bạn hoàn toàn có thể ráp lại để gần gũi với nhau hơn. Đây cũng là cách nhẹ nhàng để bạn và anh ấy dễ dàng thể hiện tình yêu dành cho nhau.

cách thể hiện tình yêu không phô
Ngồi cùng 1 chổ là cách nhẹ nhàng để các bạn dễ dàng thể hiện tình yêu dành cho nhau
Đừng kết hôn trước khi trả lời 18 câu hỏi này

2. Tặng anh ấy một món quà

Một món quà tự thực hiện hay món gì đó mà người bạn đời thích sẽ thể hiện sự quan tâm và yêu thương của bạn dành cho người ấy. Đừng nghĩ rằng đó là ngày bạn sẽ chỉ nhận quà từ người khác, tại sao lại không nghĩ rằng cả hai bạn cũng cần dành cho nhau những món quà thật đặc biệt như là một kỷ niệm đáng nhớ suốt đời?

3. Cho phép khách dẫn theo người yêu

Nhiều cặp đôi quyết định chỉ mời người đi kèm nếu đó là một mối quan hệ nghiêm túc. Tuy nhiên, khi cho phép khách mời đi cùng ai đó sẽ giúp họ cảm nhận tình yêu nồng nhiệt hơn và không lạc lõng. Điều này sẽ khiến mọi người không cảm thấy khó chịu hay quá tủi thân khi hai bạn có những hành động thể hiện tình yêu nồng cháy của mình.

4. Dùng ngôn ngữ riêng

Bạn có thể thể hiện tình yêu bằng cách gửi một tấm thiệp cho anh ấy. Bằng cách sử dụng ngôn ngữ riêng, bạn có thể truyền cho đối phương cảm giác ấm ấm của tình yêu một cách khéo léo và ngọt ngào.

chia sẽ cách thể hiện tình yêu không phô
Dùng ngôn ngữ của mình là cách thể hiện tình yêu nồng nàn vui vẻ và lãng mạng

5. Những chi tiết nhỏ

Nếu hai bạn có những tên gọi riêng dành cho nhau, phần riêng biệt trên đỉnh đầu chiếc bánh cưới thường là nơi được chọn để khéo léo lồng ghép thông điệp. Một số khách mời thậm chí còn không nhìn qua chiếc bánh dù chỉ một lần.

6. Cái nhìn đầu tiên

Cái nhìn đầu tiên dành cho nhau trong ngày cưới là khoảnh khắc rất đặc biệt, cho phép hai bạn thể hiện tất cả cảm xúc  khi lần đầu nhìn thấy người bạn đời trong ngày cưới. Đó là giây phút mà bạn không cần phải kiềm nén tất cả vui sướng đến mức vỡ oà và có thể tự nhiên thể hiện mọi cảm xúc nhất.

0 Bình luận