1. Bride
  2. Tâm lý
  3. Chuyện yêu
  4. Vì sao là cô dâu lại là điều tuyệt vời?

Vì sao là cô dâu lại là điều tuyệt vời?

11/10/2016Khanh Nguyen

Có nhiều lý do lý giải tại sao việc trở thành cô dâu là một trong những điều tuyệt vời nhất trong đời của mọi người con gái. Cùng Bride khám phá bí mật này.

1. Đám cưới này là của bạn

Đám cưới là ngày bạn và anh ấy có thể thực hiện hoá bất cứ giấc mơ nào cho đám cưới. Tất cả những gì thuộc về hôn lễ và sự kiện này đều là của hai bạn. Mọi người ở đây để cùng mừng cho tình yêu và niềm hạnh phúc khi “về chung một nhà” của cô dâu và chú rể. Và điều quan trọng nhất, đây là ngày bắt đầu cho cuộc sống lứa đôi và cùng hướng tới tương lai về một gia đình đang thật sự hiện hữu.

Bí quyết thể hiện tình yêu không phô trong ngày cưới

2. Mặc váy cưới

Chọn lựa váy cưới là việc cực kỳ quan trọng và tuyệt vời trong quá trình chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mọi cô gái đều mơ về chúng và nghĩ về khoảnh khắc khoác lên mình bộ lễ phục thần tiên. Đây còn là cơ hội hiếm hoi trong đời mà bạn có thể mua một chiếc váy đắt tiền mà không cần quan tâm quá nhiều đến giá cả.

cô dâu lại là điều tuyệt vời
Chọn lựa váy cưới là việc cực kỳ quan trọng và tuyệt vời đối với tất cả các cô dâu.

3. Thời gian bên gia đình và bạn bè

Một trong những điều tuyệt vời của đám cưới là bạn có thể dành cả ngày với gia đình và những người bạn thân thiết nhất. Đó là khoảnh khắc của tình yêu, nụ cười và tận hưởng những cảm xúc đặc biệt.

4. Thời gian được cưng chiều

Dù buổi sáng của ngày cưới sẽ cực kỳ căng thẳng, bạn cũng sẽ có cơ hội được cưng chiều bởi những nhà trang điểm và tạo kiểu tóc chuyên nghiệp trong khi thưởng thức những ly rượu mừng cùng bạn bè. Bạn sẽ sở hữu vẻ ngoài lộng lẫy nhất bởi những chuyên gia làm đẹp trong khi ngồi, thư giãn và nghĩ về cuộc sống hôn nhân. Hơn thế nữa, gia đình, bạn bè và tất nhiên là chú rể của bạn cũng sẽ cưng nựng cô dâu như một báu vật. 

5. Tổ chức tiệc độc thân

Không dễ tìm một khoảng thời gian thích hợp để tập hợp được cả hội bạn thân và tổ chức một bữa tiệc hoành tráng. Tiệc độc thân là dịp lý tưởng để bạn hiện thực hoá mong muốn này. Và có lý do nào tốt hơn tụ họp để cùng chúc mừng bạn mở một trang mới của cuộc sống?

6. Kỳ trăng mật lãng mạn

Dù bạn quyết định đi đến một vùng biển, xuất ngoại hoặc đơn giản là thuê một căn nhà ở vùng quê, một chuyến đi lãng mạn sau đám cưới là cách hoàn hảo để bắt đầu cho cuộc sống hôn nhân. Nó sẽ giúp cả hai trút bỏ hoàn toàn những áp lực và mệt mỏi sau hàng tháng trời lên kế hoạch và tổ chức đám cưới, cũng là thời gian để hai người ôn lại những kỷ niệm đẹp trong mối quan hệ.

8. Đám cưới trong mơ

Mỗi người đều có những kế hoạch riêng trong đầu cho đám cưới của mình, dù theo phong cách nào đi nữa. Dù là giấc mơ mang tên hoang dã, ngôn tình hay vui nhộn, tất cả đều sẽ diễn ra theo đúng những gì bạn mong muốn nhất. Đám cưới tất nhiên luôn kéo theo muôn vàn căng thẳng và áp lực, tuy nhiên đó vẫn luôn là niềm hạnh phúc của mọi cô gái.

cô dâu lại là điều tuyệt vời vì sao
Đám cưới thường sẽ mang đến rất nhiều căng thẳng.

9. Cưới người đàn ông bạn yêu

Bạn có biết điều tuyệt vời nhất trong top những điều tuyệt vời nhất là gì không? Bạn sẽ cưới người đàn ông mà bạn yêu. Nếu đó không phải điều tuyệt vời nhất trên thế giới, có lẽ bạn sẽ chẳng biết nó là gì.

0 Bình luận