1. Bride
  2. Tâm lý
  3. Chuyện yêu
  4. Nhiếp ảnh gia 9 tuổi khiến các cặp đôi phải bật khóc

Nhiếp ảnh gia 9 tuổi khiến các cặp đôi phải bật khóc

11/10/2016Khanh Nguyen

Regina Wyllie, 9 tuổi, đã có một mùa hè bận rộn với những hợp đồng chụp ảnh cho các cặp đôi sắp cưới với những tác phẩm khiến mọi người phải trầm trồ.

Dù bạn có một lộ trình chuyên nghiệp, một người bạn sở hữu con mắt tinh tường có thể sắp xếp mọi thứ hay một chiếc máy ảnh thật xịn, nhiếp ảnh gia vẫn là một phần quan trọng không thể thiếu trong ngày quan trọng của cuộc đời bạn. Bạn mong muốn những bức ảnh phải ghi lại được tinh thần của hôn lễ và bữa tiệc chứ không chỉ là những hình ảnh lặp đi lặp lại như một mô típ công thức được định sẵn. Có một nhiếp ảnh gia người Anh đáp ứng được nhu cầu khắc hoạ chân thật cảm xúc ấy. Đó chính là Regina Wyllie, 9 tuổi, không hề có bất cứ chiếc bằng cấp nào về nhiếp ảnh và cũng mới vào nghề chưa được bao lâu.

Tài năng 9 tuổi này có bài tập đầu tiên vào tháng 4 vừa qua khi được cha cô bé nhờ đến hỗ trợ chụp ảnh cho đám cưới của một người bạn. Kevin – cha của Regina, là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và luôn mang cô bé cùng đi chụp ảnh khi mới chỉ 3 tuổi. Đó là lần đầu tiên Regina cầm chiếc máy ảnh trên tay.

điều bất ngờ của nhiếp ảnh gia 9 tuổi

những điều bất ngờ của nhiếp ảnh gia 9 tuổi

điều bất ngờ của nhiếp ảnh gia nhỏ tuổi
Những bài tập đầu tiên cho tài năng 9 tuổi.
Bí quyết thể hiện tình yêu không phô trong ngày cưới

Người cha tự hào kể với The Huffington Post rằng kể từ đó, cô bé bắt đầu lôi những chiếc máy ảnh ra từ túi của anh và hỏi cách để sử dụng chúng. “Mọi thứ bắt đầu hình thành từ đây. Tôi thường không bao giờ bắt buộc và để con bé tự đặt ra các câu hỏi”. Bài tập đầu tiên của Regina có vẻ thành công khi bạn của Kevin nói rằng “cách cô bé ghi lại các hình ảnh, đặc biệt là những đứa trẻ khiến họ phải rơi nước mắt”.

khám phá điều điều bất ngờ của nhiếp ảnh gia 9 tuổi

nhiếp ảnh gia 9 tuổi và những điều bất ngờ
Nhiều cặp đôi đã đặt hẹn để được cô bé chụp ảnh cho ngày trọng đại.

Ấn tượng với khả năng nhiếp ảnh của tài năng nhí này, nhiều cặp đôi đã đặt hẹn để được cô bé chụp ảnh cho ngày trọng đại. Thật ra, 2 năm trước Regina đã được biết đến khi một bức ảnh của cô bé chụp lúc phụ việc cho cha được một công ty chọn làm ảnh quảng cáo trên Facebook. Nhưng cô bé không muốn làm ảnh cưới. “Con chỉ muốn học những điều khác lạ về nhiếp ảnh và nghệ thuật”, tài năng nhí hồn nhiên nói.

Nhưng ai biết được mọi thứ sẽ đi đến đâu? “Con luôn nghĩ nhiếp ảnh là sở thích của mình vì con muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang. Nhưng giờ con đang bắt đầu nghĩ mình sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp giống như cha của con”, Regina chia sẻ.

nhiếp ảnh gia nhỏ tuổi và điều bất ngờ
Mong ước của cô bé là sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
0 Bình luận