1. Bride
  2. Tâm lý
  3. Chuyện yêu
  4. Những bí quyết cho đêm tân hôn hoàn hảo

Những bí quyết cho đêm tân hôn hoàn hảo

26/10/2016Trúc Anh

Sau bao mong chờ, cuối cùng ngày cưới của bạn đã đến, ắt hẳn cô dâu nào cũng xen lẫn những cảm xúc vui tươi và những hồi hộp, lo lắng. Bên cạnh đó, nhiều nàng chưa chuẩn bị kĩ về tâm lý nên đã khá “sốc” trong đêm tân hôn. Hãy cùng Bride tìm hiểu những bí quyết cho đêm tân hôn hoàn hảo.

1. Lần đầu của nàng

Hiện nay xu hướng sex trước hôn nhân ngày càng phổ biến nhưng vẫn còn nhiều cô gái muốn giữ gìn cho đêm tôn hôn đầy ý nghĩa của mình. Như câu chuyện chia sẻ dưới đây, Vy là một cô gái xinh đẹp và truyền thống. Cô luôn muốn dành những gì thăng hoa nhất cho đêm tân hôn của mình. Và rồi ngày trọng đại ấy cũng đến, Vy vui mừng khôn xiết khi những ước mơ, mong chờ bấy lâu nay của cô đã thành hiện thực. Khi tiệc tàn cũng là lúc đêm tân hôn ngọt ngào đã đến, cô chợt nhận ra do bận rộn chuẩn bị những nghi lễ và thủ tục cưới, cô đã quên đi việc trang bị cho mình những kiến thức giới tính cũng như chưa có cơ hội trao đổi với chồng về việc này. Vì là một người khá truyền thống và chưa có kinh nghiệm, Vy trở nên khá lúng túng và bị động trong khi vị hôn phu của mình thì luôn đầy hưng phấn. Bất giác, cô chợt cảm thấy đau và hoảng loạn, những giọt nước mắt bỗng lăn dài trên má. Cô không nghĩ rằng do sự thiếu chuẩn bị của mình lại vô tình khiến cho đêm tân hôn vốn dĩ ngọt ngào lại trở thành những giọt nước mắt.

Những điều kiêng kỵ khi trang trí phòng tân hôn

Vì thế, mặc dù bận rộn như thế nào đi nữa, các cô dâu cũng nên dành chút thời gian tìm hiểu và tham khảo về sex từ những người xung quanh hay qua sách báo để có được những lời khuyên phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên trao đổi trực tiếp với chồng sắp cưới để cả hai tìm được tiếng nói chung, điều này sẽ khiến cả hai sẽ bớt bối rối  và trở nên hòa hợp hơn trong đêm tân hôn.

Đêm tân hôn
Cả hai cần trao đổi thẳng thắng với nhau để có được sự hòa hợp.

2. “Cậu bé” chưa lớn

Công cuộc chuẩn bị của chú rể trước khi cưới cũng không kém cạnh các cô dâu xinh đẹp. Vì vậy, những chú rể mới sẽ khó tránh áp lực vào đêm tân hôn với vị hôn thê của mình. Những mệt mỏi, căng thẳng có thể khiến cho chú rể phân tâm và chưa “hết mình” khi lâm trận. Điều này dễ dàng dẫn đến việc “cậu bé” vẫn chưa lớn được mặc cho những nỗ lực nhiệt tình từ phía cô dâu. Hoặc cũng có thể do cô dâu chưa trang bị kiến thức và kỹ năng giới tính để cùng chú rể phát huy  “màn dạo đầu” với việc ôm hôn trìu mến và cùng nhau kích thích những bộ phận khác trên cơ thể.

Nếu nguyên nhân đến từ chú rể, cô dâu đừng nên căng thẳng vì mọi việc không như mong đợi, có lẽ đêm nay cả hai đều mệt nên chỉ cần âu yếm nhau rồi ngủ một giấc thật ngon tới sáng, cũng đã là một trải nghiệm tuyệt vời. Ngược lại, nếu về phần cô dâu, chú rể đừng nên bực bội vì ngoài cách thâm nhập vẫn còn rất nhiều cách khác để cả hai cùng thăng hoa. Hãy đợi cho đến khi vị hôn thê của mình đã sẵn sàng.

Đêm tân hôn hoàn hảo
Cùng nhau ngủ một giấc thật ngon cũng là trải nghiệm tuyệt vời.

3. Vị hôn phu quá hưng phấn

Công cuộc “giữ gìn” và chờ đợi bấy lâu nay của chàng đã có kết quả mỹ mãn là một đêm tân hôn ngọt ngào với vợ mới cưới. Điều này thôi thúc khiến chàng sẽ có những hành động quá hưng phấn khi “lâm trận”, nhất là các chàng chưa một lần khám phá những vùng bí ẩn của vợ. Các cô dâu có biết do nguyên nhân này đã dẫn đến hai tình huống hoàn toàn trái ngược nhau. Một là chàng sẽ trở nên thô bạo, thiếu tế nhị trong đêm tân hôn khiến cho các nàng đau đớn và hoảng loạn. Việc nôn nóng và có những hành động quá hưng phấn sẽ phản tác dụng, khiến cho nàng không còn hứng thú khi “yêu” hay tệ hại hơn là lo sợ mỗi khi làm tình. Hai là do quá nôn nóng và hưng phấn, chàng sẽ “dễ đến nơi” hơn, khiến cho các nàng hụt hẫng và kèm theo nghi ngờ về khả năng của chồng.

Lúc này, bạn nên tế nhị, khích lệ, động viên chồng, tránh không nên tỏ thái độ sẽ dễ dàng chạm vào cái “tôi” của chàng dẫn đến việc khó hòa hợp sau này. Bên cạnh đó, các chàng cũng nên biết làm chủ bản thân, nên có những cách thể hiện tình yêu nhẹ nhàng, tôn trọng, nồng nàn để cả hai cùng nhau thăng hoa trong đêm tân hôn.

Chàng quá hưng phấn
Hãy cùng cảm thông cho nhau để những giây phút thăng hoa được trọn vẹn.
0 Bình luận