1. Bride
  2. Tâm lý
  3. Chuyện yêu
  4. Những ngôi sao "chờ cưới mới sex"

Những ngôi sao "chờ cưới mới sex"

27/12/2016Yến Nhi

Không phải ngôi sao thế giới nào cũng “ăn cơm trước kẻng” như mọi người vẫn nghĩ. Chờ đợi “chuyện ấy” đến kỳ nghỉ trăng mật là điều mà những cặp sao dưới đây thực hiện cực kỳ nghiêm túc.

1. Carrie Underwood và Mike Fisher

Nữ ca sĩ dòng nhạc đồng quê Carrie Underwood đã trả lời trong một buổi phỏng vấn năm 2007 rằng cô đợi đến ngày cưới mới sex. Nữ ca sĩ cưới vận động viên khúc côn cầu Mike Fisher năm 2007.

Nhìn lại đám cưới thế kỷ của hoàng tử William và công nương Kate
Carrie Underwood và Mike Fisher
Carrie Underwood và Mike Fisher tuyên bố cả hai không sex cho đến khi cưới.

2. Catherine Giudici và Sean Lowe

Hai ngôi sao của The Bachelor mùa 17 Sean Lowe và Catherine Giudici quyết định giữ trinh tiết cho đến kỳ trăng mật. “Chúng tôi đã đưa ra những quyết định rất tốt và cảm thấy rất phấn khởi khi làm tròn nghĩa vụ của vợ và chồng đối với nhau”, Giudici nói trên chương trình The View trước khi họ cưới nhau năm 2014. “Đây là việc thật sự mang lại lợi ích cho hôn nhân”, Giudici nói thêm.

Catherine Giudici và Sean Lowe
Catherine Giudici và Sean Lowe đều cảm thấy ý nghĩa khi chờ đợi sex đến ngày cưới

3. Jessica Simpson và Nick Lachey

Jessica Simpson từng nhận chiếc nhẫn trinh trắng từ cha năm 12 tuổi nổi tiếng vì đã nhiều lần tuyên bố sẽ giữ gìn trinh tiết cho đến khi đã kết hôn. “Trong tất cả những điều thuộc về bản thân tôi, giữ trinh tiết cho tới ngày cưới là điều mà tôi cảm thấy tự hào nhất”, Simpson từng nói trên Newlyweds như thế về cuộc hôn nhân với chồng cũ Nick Lachey.

Jessica Simpson
Jessica Simpson nhiều lần tuyên bố sẽ giữ gìn trinh tiết trước khi kết hôn và cô đã thực hiện đúng như những gì đã nói.

4. Mariah Carey và Nick Cannon

Mặc dù cặp đôi này đã tan vỡ năm 2015, Nick Canon từng thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn trên radio sau đám cưới của cặp phi công và máy bay bà già này năm 2008 rằng cả hai đã đợi đến kỳ trăng mật mới “yêu” lần đầu tiên. Canon và Carey cưới nhau chỉ 2 tháng sau khi đính hôn, vì thế họ cũng không phải chờ đợi quá lâu.

Mariah Carey
Nữ diva Mariah Carey và "phi công" Nick Canon kết hôn sau chỉ 2 tháng hẹn hò.

5. Danielle Jonas và Kevin Jonas

Kevin Jonas bắt đầu đeo nhẫn trinh trắng năm 11 tuổi và đã đợi đến tận ngày cưới mới làm “chuyện ấy” với vợ anh, Danielle Jonas.

Kevin Jonas
Kevin Jonas cũng là ngôi sao đeo nhẫn trinh trắng từ thời thiếu niên.

6. Adriana Lima và Marko Jaric

Mặc dù ngôi sao của Victoria’s Secret Adriana Lima không xa lạ với những bộ đồ lót quyến rũ, năm 2006 cô tuyên bố bản thân giữ trinh tiết cho đến khi cưới. “Sex là chuyện của sau cưới. Những người đàn ông phải tôn trọng sự lựa chọn của tôi. Nếu không có sự tôn trọng đó, cũng có nghĩa họ thật sự chẳng cần tôi”, thiên thần trả lời tạp chí GQ. Adriana cưới cầu thủ bóng rổ Marko Jaric năm 2008 nhưng cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc năm 2014.

Adriana Lima
Thiên thần kỳ cựu của Victoria Secret rất xem trọng trinh tiết

7. Ciara và Russell Wilson

Năm 2015, Ciara và bạn trai Wilson thừa nhận hai người có kế hoạch kiêng khem cho đến khi cưới. “Phải đến khi chúng tôi được đóng dấu là của nhau chuyện đó mới nên xảy ra”, Ciara nói với Access Hollywood.

Nữ ca sĩ Ciara
Nữ ca sĩ Ciara cũng quyết định không sex cho đến ngày cưới.
0 Bình luận