1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Đám hỏi
  4. Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn áo dài bưng quả nữ

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn áo dài bưng quả nữ

15/12/2016Trúc Anh

Bên cạnh việc chuẩn bị trang phục cho hai nhân vật chính trong hôn lễ, những chiếc áo dài bưng quả nữ cũng cần được bạn quan tâm và chăm chút. Nét duyên dáng và đằm thắm của những cô nàng bưng quả xinh đẹp sẽ giúp cô dâu tạo được ấn tượng với các vị khách mời.

Với sự lựa chọn phong phú hiện nay, bạn có thể dễ dàng trong việc tìm ra những chiếc áo dài bưng quả nữ đẹp và phù hợp. Đồng thời, tân nương cũng cần chú ý đến sự đồng bộ trong thiết kế cũng như màu sắc của kiểu trang phục này để giúp tôn lên chiếc áo dài cưới lung linh của bạn.

1. Chất liệu áo dài bưng quả nữ đẹp

Trong đám hỏi cô dâu nên mặc gì đẹp nhất ?

Tùy vào tính chất long trọng hay thân mật của hôn lễ, cô dâu có thể chọn chất liệu phù hợp cho áo dài bưng quả nữ. Trong những năm gần đây, áo dài ren với kiểu tay ngắn đang rất được ưa chuộng vì không chỉ mang lại nét kiêu sa mà còn tạo được sự thuận tiện khi hoạt động cho đội ngũ này.

Bên cạnh đó, dáng người của các nàng bưng quả cũng là yếu tố mang tính quyết định trong việc lựa chọn chất liệu. Nếu sở hữu đội hình hơi mũm mĩm, bạn có thể tham khảo chất liệu voan, chiffon hay ren với dáng may không quá ôm sát để tạo nét thon gọn cho các nàng bưng quả. Những loại vải có độ bóng và ánh sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những cô gái có dáng người cao gầy.

Chất liệu áo dài bưng quả nữ đẹp
Bạn cũng nên lưu ý dáng người của các nàng bưng quả để chọn chất liệu phù hợp.

2. Màu sắc áo dài bưng quả nữ

Màu sắc của những chiếc áo dài bưng quả nữ sẽ là yếu tố đầu tiên gây được ấn tượng với các vị khách mời. Vì thế, nếu không khéo léo và dành một chút sự đầu tư cho khâu chuẩn bị này, đội hình bưng quả của bạn có thể sẽ đánh mất nét cuốn hút và sự duyên dáng vốn có.

Cô dâu có thể tham khảo những gam màu như vàng, đỏ, hồng, trắng, hay tím lãng mạn. Một lưu ý nhỏ khi lựa chọn màu sắc là bạn phải đảm bảo yếu tố hài hòa với trang phục của cô dâu chú rể và tông màu chủ đạo ngày cưới.

Màu sắc áo dài bưng quả nữ
Màu sắc sẽ là ấn tượng đầu tiên của khách mời về những chiếc áo dài bưng quả.

3. Họa tiết áo dài bưng quả nữ

Họa tiết sẽ là điểm cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng trong việc lựa chọn áo dài bưng quả nữ. Cô dâu có thể nương theo trang phục cưới của bạn để tìm ra những hoa văn thích hợp. Một mẹo nhỏ cho các nàng là hãy tham khảo những loại vải ren đã được thiết kế sẵn hoa văn sẽ tạo sự thuận tiện cho bạn khi kết hợp cả hai khâu lựa chọn chất liệu và họa tiết.

Họa tiết áo dài bưng quả nữ
Những họa tiết đơn giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc áo dài bưng quả nữ.
0 Bình luận