1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Getaway
  4. 4 bí quyết lãng mạn hoá chuyến đi chơi biển

4 bí quyết lãng mạn hoá chuyến đi chơi biển

28/10/2016Yến Nhi

Chuyến đi chơi biển luôn là một trong những lựa chọn đầu tiên của các cặp đôi khi nghĩ về một điểm đến xả hơi. Làm sao để khiến nó lãng mạn hơn?

Biển luôn nằm trong top những kỷ niệm đẹp của các cặp đôi khi đa phần đều từng cùng nhau trải qua những chuyến đi thư giãn mang vị mặn của gió biển. Không quan trọng đó là một chuyến đi chơi biển mang sắc thái tiệc tùng hay tĩnh lặng, cùng trải nghiệm khoảnh khắc này với một ai đó đặc biệt luôn mang đến những cảm xúc thăng hoa khó cưỡng.

Lòng vòng phố thị ngày cuối tuần

Tất nhiên, những chuyến đi chỉ có riêng hai người sẽ luôn chứa đựng những giây phút ngọt ngào. Song bạn hoàn toàn có thể chủ động lãng mạn hoá nó theo cách của riêng mình. Hãy để Bride xe duyên cho bạn với 5 bí quyết đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

1. Thư giãn và tận hưởng niềm vui

Vui vẻ luôn là một trong những yếu tố quan trọng của một mối quan hệ, dù có là tình yêu hay tình bạn đi nữa. Tuy nhiên, niềm vui từ những điều đơn giản như lướt sóng, xây lâu đài cát hay những trò chơi thú vị trên biển là một cách để thể hiện sự hoà hợp trong ngôn ngữ tình cảm của cả hai. Đừng quan tâm mọi người xung quanh nghĩ gì, hãy chỉ tận hưởng khoảnh khắc của những nụ cười bên nhau.

chuyến đi đổi gió ở biển
Hãy vứt bỏ mọi thứ xung quanh và tận hưởng khoảnh khắc bên nhau trong chuyến đi đổi gió ở biển.

2. Khám phá nửa kia một lần nữa

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của biển là vẻ tự nhiên khiến con người thoải mái thể hiện mình. Hai bạn có thể cùng nhau dạo quanh bờ biển thơ mộng, khám phá vẻ đẹp của khung cảnh lãng mạn, cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để tìm hiểu sâu hơn về đối phương, những điều mà cả hai vẫn chưa tìm hiểu hết về nhau. Dĩ nhiên có thể hai bạn đã hiểu nhau rất rõ, tuy nhiên mỗi người vốn dĩ đã đổi khác rất nhiều qua thời gian, thậm chí là từng ngày, từng giờ. Vì vậy, hãy tận dụng khoảnh khắc này để đi vào tâm trí của bạn đời theo cách thật lãng mạn.

3. Gây ngạc nhiên cho đối phương

Bạn hoàn toàn có thể khiến người yêu thương hạnh phúc bằng những hành động đơn giản nhưng gây bất ngờ trong chuyến đi như tặng hoa, tự tay thực hiện một món ăn hay chiều chuộng những sở thích quái đản của nhau. Cùng trải nghiệm spa, đọc sách, nằm dài trên bờ cát trò chuyện về bất cứ chủ đề nào hay ngắm mặt trời là những cách sẽ lãng mạn hoá chuyến đi chơi biển tưởng chừng chỉ đơn thuần với những hoạt động lặp đi lặp lại.

hành động lãng mạn đầy bất ngờ
Bạn hoàn toàn có thể khiến đối phương hạnh phúc bằng những hành động lãng mạn đầy bất ngờ.

4. Bữa ăn lãng mạn

Thực đơn cũng là một hạng mục quan trọng cho kế hoạch lãng mạn hoá chuyến đi chơi biển. Bạn lưu ý đừng nên ăn bất cứ thứ gì lướt qua mắt trong suốt hành trình dù ngắn hay dài ngày. Bạn nên ghé vào những nơi phục vụ thức ăn sạch sẽ và được nhiều người đánh giá cao. Hai bạn có thể tìm hiểu trước trên các trang uy tín như Tripadvisor để không rước những bực dọc vào người và huỷ hoại tinh thần lãng mạn thuần tuý của chuyến đi lần này.

Một chi tiết nhạy cảm nhưng cũng rất đáng lưu ý là bạn không nên ăn những món có quá nhiều hành vì chúng có khả năng gây mùi khá nặng. Trong trường hợp bất khả kháng, bạn hãy tráng miệng bằng một món ăn nào đó có mùi dễ chịu hoặc thưởng thức một ly cocktail.

0 Bình luận