1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Getaway
  4. Getaway ngay và luôn - tại sao không?

Getaway ngay và luôn - tại sao không?

17/11/2016Yến Nhi

Khi buồn chân, chuyến đi getaway cùng người yêu hay bạn đời là lý tưởng để thoã mãn cái tôi khám phá và lãng mạn. Tại sao lại không thực hiện ngay và luôn?

Những địa điểm getaway ngay sát Sài Gòn

Dịch chuyển đã trở thành xu hướng của thế giới. Tuy nhiên, đây không phải là khái niệm mới mẻ, thậm chí đã tồn tại ngay từ lúc con người hình thành. Sự dịch chuyển không đơn thuần được đếm bằng số bước chân, đó là việc mở rộng thế giới quan, khám phá cuộc sống nội tại và cả bên ngoài. Một chuyến đi mang nhiều giá trị như thế nếu có thêm một người đồng hành đặc biệt hẳn nhiên sẽ mang đến những cảm giác thú vị và lãng mạn khó cưỡng.

hành trình bất ngờ, thú vị và đầy lãng mạn
Một chuyến đi getaway ngay và luôn sẽ đưa hai bạn đến hành trình bất ngờ, thú vị và đầy lãng mạn.

Nghĩ đến du lịch, có thể bạn sẽ cân nhắc ngay đến vấn đề chi phí, thời gian và khoảng cách địa lý. Song một chuyến đi getaway thật ra rất đơn giản để bắt đầu từ trong suy nghĩ. Một chuyến đi gần hay một chuyến đi xa không quan trọng, khi ý nghĩa thật sự là tìm kiếm sự lãng mạn và cảm giác bên nhau.

Cuộc sống hiện đại luôn bao hàm áp lực và căng thẳng, ở đó đôi khi mọi người mất đi những nhịp sống chậm chạp cho cảm xúc riêng tư. Một lời yêu giữa hai người thương nhau không dễ để bày tỏ trong vòng quay hối hả của công việc và muôn vàn mối quan hệ khác. Thay vì gặp nhau trực tiếp, bạn và người ấy sẽ tâm tình qua mạng xã hội. Lọt thỏm trong khoảnh khắc đó, những khung chat khác sáng đèn với đầy đủ hỉ nộ ái ố trên đời. Bạn có chắc mình vẫn không dao động khi những dòng new feeds vẫn chạy dài thườn thượt?

Thực hiện một chuyến đi
Thực hiện một chuyến đi là việc cực kỳ đơn giản nếu bạn thật sự đang tìm kiếm và trải nghiệm.

Tại sao không thử một chuyến đi getaway ngay và luôn? Đừng bận tâm những lý do khác. Hãy kiểm tra tài chính và thời gian để tìm một điểm đến thích hợp. Bạn hoàn toàn có thể gác tạm công việc sang một bên và tìm đến một nơi mới mẻ để hâm nóng tình cảm. Nếu lịch trình làm việc của hai bạn quá dày đặc, chuyến đi trong ngày hoặc chỉ vài giờ vẫn có thể mang đến sự lột xác cho những chuỗi ngày tiếp theo.

Hành lý hoàn toàn không thành vấn đề. Hai bạn chỉ cần soạn một số vật dụng và quần áo cần thiết. Và nếu muốn, bạn có thể chẳng cần quẩy theo hành lý cồng kềnh. Mọi dịch vụ đều có thể mua bằng tiền để đổi lấy những phương tiện hay sự thuận tiện nhất định cho bạn.

Chuyến đi getaway không phải là chuyện vĩ mô, nó luôn nằm trong tầm tay của bạn. Đừng định nghĩa cho bất cứ một khái niệm bất định nghĩa nào. 
0 Bình luận