1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Getaway
  4. Lòng vòng phố thị ngày cuối tuần

Lòng vòng phố thị ngày cuối tuần

27/10/2016Yến Nhi

Với những cặp đôi bận rộn, một chuyến đi đâu đó đôi khi rất xa xỉ. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ tìm được niềm vui ngày cuối tuần khi lòng vòng phố thị cùng Bride.

10 thói quen của những cặp đôi hạnh phúc

Trong cuộc sống hối hả, nhiều đôi vợ chồng không có mấy thời gian dành cho những tình cảm riêng tư khi bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, những mối quan hệ và muôn kiểu áp lực. Những chuyến đi đổi gió trở nên xa xỉ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ cả hai vẫn còn những ngày cuối tuần để dành cho nhau những giây phút thảnh thơi của tình yêu. Dù đôi khi bạn vẫn phải chạy đua với công việc và cuộc sống, một vài giờ lòng vòng phố thị sẽ giúp tình cảm được hâm nóng đáng kể và cũng là thời gian để cả hai tái tạo năng lượng cho tuần mới.

thời gian thảnh thơi
Ngày cuối tuần là thời gian thảnh thơi để các căp yêu nhau hò hẹn

Tại sao lại có định nghĩa cuối tuần? Bạn đã bao giờ tự hỏi mình câu này? Khi tự vấn, bản thân bạn đã có câu trả trả lời cho chính mình. Đó là hồi chuông để bạn ngừng lại một chút, thư giãn và nghỉ ngơi. Cho dù cuộc sống hiện đại có tất bật đến đâu, ngày cuối tuần vẫn luôn chiếm vị trí đặc biệt trong tâm trí mỗi người. Bởi khi nghĩ về nó, người ta mường tượng về những niềm vui, nụ cười và không có công việc tồn tại. Tất nhiên, đó chỉ là ở khía cạnh lý thuyết. Về thực tiễn, mỗi người có một cách tận hưởng hoặc giao tiếp của riêng mình.

Đối với những cặp đang yêu, những ngày cuối tuần là lý tưởng để hẹn hò. Cả hai cùng nắm tay đi ăn uống, xem phim, trò chuyện hoặc gặp gỡ bạn bè. Nhiều khoảnh khắc nhưng trôi qua rất nhanh khi ở bên nhau, lòng vòng phố thị đông đúc, làm những việc yêu thích, trộn lẫn hoặc tách mình với đám đông. Đó là hạnh phúc thuần tuý mà không cần phải đi đâu xa mới chạm được.

Khoảnh khắc vui vẻ khi gia đình bên nhau
Khoảnh khắc vui vẻ khi gia đình bên nhau khi lòng vòng phố thị ngày cuối tuần

Với những ai đã bước vào cuộc sống hôn nhân, bạn đừng bao giờ nghĩ rằng những ngày hẹn hò cuối tuần đã kết thúc. Khi mối quan hệ đã được ràng buộc bằng tờ hôn thú, cũng là lúc cả hai đặt sự trân trọng dành cho nhau ở ngưỡng cao hơn. Và tình cảm luôn cần thời gian cũng như không gian để nuôi dưỡng.

Hãy tận hưởng ngày cuối tuần bằng cách cùng nhau rong chơi trong nhịp sống hứng khởi hơn của phố thị những ngày cuối tuần. Hai bạn có thể cùng nhau dạo chơi đâu đó thưởng thức không khí dễ chịu của ngoại ô hoặc thong dong trò chuyện trong những không gian mới mẻ của các quán cà phê và thưởng thức ẩm thực mới lạ.

Nếu đã có những thiên thần bé nhỏ, cả gia đình có thể cùng nhau đi siêu thi, thiết kế một thực đơn độc đáo cho ngày cuối tuần hoặc đến một khu vui chơi để bọn trẻ thoả thích vui đùa. Hạnh phúc không phải là đi bao xa và sở hữu bao nhiêu thời gian rỗi rãi, nó đơn thuần chỉ là nắm giữ và thụ hưởng khoảnh khắc bên nhau. Đừng để những ngày cuối tuần trôi qua trong vội vã và bình thường như bao ngày khác. Vì cuối tuần vốn dĩ là ... cuối tuần.

0 Bình luận