1. Bride
  2. Làm đẹp
  3. Giảm cân
  4. Bí quyết giảm cân nhanh trước ngày cưới

Bí quyết giảm cân nhanh trước ngày cưới

12/10/2016Yến Nhi

Cùng Bride tìm hiểu bí quyết giảm cân nhanh trước ngày cưới bằng cách uống nhiều nước, kiểm soát calo, tập thể dục và áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp.

70% các cô dâu thừa nhận đã cố gắng tìm mọi cách giảm cân nhanh trước ngày cưới nhưng không phải phương pháp nào cũng có hiệu quả. Nếu không cân nhắc kỹ, bạn có thể phải nhận những hậu quả trầm trọng với mục tiêu ép cân quá mức. Hãy chọn những bí quyết giảm cân siêu tốc nhưng vẫn đặt bạn trong mức độ an toàn cho sức khoẻ.

Nên tránh ăn gì trước ngày cưới?

1. Uống nhiều nước

Nước đóng vai trò quan trọng cho quá trình chuyển hoá thức ăn trong cơ thể. Mặt khác, thànnh phần này cũng có lợi cho sức khoẻ và vẻ bề ngoài tươi tắn của bạn. Thay vì ăn nhiều để nạp năng lượny, cô dâu tương lai có thể cố gắng uống nhiều nước để đánh bay cảm giác đói thường trực.

Uống nhiều nước
Uống nhiều nước là cách giảm cân nhanh trước ngày cưới

2. Đếm lượng calo

Kiểm soát lượng calo sẽ giúp bạn tránh ăn quá nhiều. Khi đầu óc đặt vào những giới hạn, việc này sẽ có tác động giúp bạn giảm cân hiệu quả đến 2 lần các phương pháp thông thường. Hiện nay nhiều ứng dụng di động ra đời có thể giúp bạn đo và kiểm soát hàm lượng thức ăn một cách hiệu quả. Đồng thời, những app này sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp về những loại thực phẩm tốt cho cơ thể. Bạn có thể chia nhỏ các bữa ăn để cơ thể không ở trong trạng thái đói thường trực và kiệt sức trong quá trình giảm cân.

3. Tập thể dục

Luyện tập thể dục cũng quan trọng tương đương việc kiểm soát thức ăn trong suốt quá trình giảm cân cấp tốc. Nếu bạn thật sự muốn giảm cân cho đám cưới, hãy nghiêm túc với việc vận động cơ thể. Không chỉ giúp giảm đáng kể cân nặng, việc giải phóng lượng endophin từ hoạt động cơ thể sẽ giúp đánh bay căng thẳng và kiểm soát lo âu. Không chỉ giúp bạn có một cơ thể hoàn hảo, tập thể dục sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ và đầy sức sống.

Tập thể dục
Hãy tập thể dục một cách khoa học và đều đặn

4. Kế hoạch dinh dưỡng phù hợp

Khi lập kế hoạch giảm cân, bạn lưu ý đừng để cơ thể thiếu hụt calo và chất dinh dưỡng. Khi thử món ăn cho đám cưới, bạn có thể ăn một vài miếng và bù lại bằng những bài tập thể dục cũng những bữa ăn lành mạnh ngay sau đó. Ngoài ra, bạn không nên uống quá nhiều bia rượu. Hãy có một kế hoạch dinh dưỡng phù hợp và lành mạnh. Quan trọng hơn hết, bạn phải tuân thủ sát sao và không bao giờ được phá vỡ kế hoạch do chính mình đặt ra.

0 Bình luận