1. Bride
  2. Làm đẹp
  3. Giảm cân
  4. 5 loại thực phẩm giúp chiến đấu với căng thẳng ngày cưới

5 loại thực phẩm giúp chiến đấu với căng thẳng ngày cưới

11/10/2016Yến Nhi

Cùng Bride tìm hiểu những loại thức ăn giúp bạn lấy lại cân bằng và bình tĩnh hơn để chiến đấu với những căng thẳng của ngày cưới.

1. Măng tây

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rau xanh có thể phá banh những căng thẳng ngày cưới? Măng tây chính là thần dược dành cho bạn. Trên thực tế, loại thực phẩm này được nạp vào với folate, một trong những loại vitamin B, là nhân tố quan trọng trong quá trình tổng hợp của axit nucleic, giúp cơ thể luôn giữ được trạng thái thoải mái.

nhưng thức ăn giúp giảm căng thẳng ngày cưới
Măng tay là nhân tố quan trọng trong giúp cơ thể luôn giữ được trạng thái thoải mái.
5 loại thực phẩm giúp chiến đấu với căng thẳng ngày cưới

2. Chocolate

Khi bạn phải hoàn thiện nhiều chi tiết và quyết định cho đám cưới, hãy ăn một thỏi chocolate đen. Các chuyên gia luôn khuyến khích dùng loại thức ăn này vì chứa lượng flavonoid cao giúp giữ cân bằng cho trạng thái cảm xúc của cô dâu.

giảm căng thẳng ngày cưới với thức ăn

3. Cam

Một ly nước cam vào buổi sáng có thể là liều thuốc cực tốt để đánh bay stress. Những nghiên cứu trong quá khứ chỉ ra vitamin C sẽ giúp giảm lượng hormone stress trong cơ thể. Một nghiên cứu còn phát hiện những người dùng vitamin C trước khi giải quyết vấn đề căng thẳng nào đó sẽ thấy hormone stress của mình tụt xuống rõ rệt. Bạn cũng có thể thay cam bằng chanh hoặc quýt, những loại quả có khả năng đem lại hiệu quả tương tự với nguồn vitamin C sẵn có.

mẹo hay giúp giảm căng thẳng ngày cưới
Một ly nước cam vào buổi sáng có thể là liều thuốc cực tốt để đánh bay stress.

4. Bơ

Theo các chuyên gia, bơ hoạt động với các nguồn dinh dưỡng có khả năng đánh bay stress như glutathione (bảo vệ cơ thể trước những tác động của ôxy hoá), lutein, beta carotene, vitamin E và folate. Tất cả sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại cảm giác căng bằng và đánh bay căng thẳng trước ngày cưới.

bật mí cách giúp giảm căng thẳng ngày cưới

5. Trà đen

Đây chính là vũ khí của các cô dâu để đánh bại những căng thẳng khi ngày cưới đang đến gần. Trong một nghiên cứu, các chuyên gia phát hiện những người uống trà đen nói họ không chỉ cảm thấy bình tĩnh hơn mà còn ít có nguy cơ tăng hormone stress trong cơ thể hơn những người uống các loại đồ uống khác.

cách giúp giảm căng thẳng ngày cưới bạn cần biết
Trà đen chính là vũ khí để đánh bại những căng thẳng của đám cưới.
0 Bình luận