Giới thiệu

Giới thiệu Bride Việt Nam

Bride.vn ra đời vào tháng 10/2016, là sản phẩm số của tạp chí cưới dành cho cô dâu Việt BRIDE VIETNAM phát hành định kỳ vào mỗi quý.

Bride.vn cung cấp những thông tin chuyên sâu về cưới với các chủ đề mà mọi cô dâu và chú rể quan tâm. Bên cạnh cập nhật những thông tin về cưới mới và đáng tin cậy nhất, chúng tôi còn có cộng đồng dành cho cô dâu – chú rể, những ai sắp hoặc đã lập gia đình để cùng chia sẻ những mối quan tâm của tất cả cặp đôi.

Cô dâu của Bride Việt Nam là hình mẫu phụ nữ thế hệ mới: xinh đẹp, quyến rũ, hiện đại, thông minh và tinh tế. Đó là những người phụ nữ sắp hoặc đã trải nghiệm những cung bậc của ngày cưới và cuộc sống lứa đôi, tìm kiếm những chia sẻ hữu ích với mong ước làm giàu thêm vốn sống để xây đắp hôn nhân hạnh phúc và bền vững.

Cộng đồng Bride Việt Nam tin tưởng sẽ là nơi chia sẻ, tâm tình, cùng nhau giải đáp những thắc mắc của bất cứ ai quan tâm đến cưới và cuộc sống đôi lứa. Chúng tôi hy vọng có thể trở thành một người bạn đồng hành cùng bạn bước qua những thời khắc hạnh phúc trong cuộc đời và trong những chặng đường tiếp theo.

Giới thiệu Adpress

Adpress là đơn vị hợp tác và đầu tư 6 đầu ấn phẩm tại Việt Nam, bao gồm L’OFFICIEL VIETNAM, SÀNH ĐIỆU, GIA ĐÌNH TRẺ, VIETNAM TRAVELLER, MÙA CƯỚI, WOW ĐỒNG HỒ. Công ty Adpress tự hào xuất bản những ấn phẩm có chất lượng cao cả về hình ảnh lần nội dung, trở thành cấu nối hiệu quả giữa độc giả với các thương hiệu danh tiếng, và sẽ tiếp tục đầu tư vào các ấn phẩm cao cấp khác nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của bạn đọc.