1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Nghi thức lễ cưới
  4. Bí quyết để trở thành những vị khách tuyệt vời

Bí quyết để trở thành những vị khách tuyệt vời

12/10/2016Yến Nhi

Trở thành những vị khách tuyệt vời chắc hẳn luôn là mong muốn của mọi người. Tuy nhiên, làm sao để biến điều đó trở thành hiện thực?

1. Xác nhận đúng giờ

Nếu trong thiệp mời có yêu cầu xác nhận đến hay không đến tham dự tiệc cưới, bạn nên cố gắng đưa ra câu trả lời sớm nhất có thể.. Không có chuyện gì kinh khủng hơn với các nhân vật chính khi vài ngày trước đám cưới mà chưa có xác nhận từ các khách mời để biết chính xác những ai sẽ có mặt trong ngày vui của mình.

những vị khách tuyệt vời khi đi dự đám cưới
Xác nhận đúng giờ khi đi dự đám cưới là một trong những cách để trở thành vị khác tuyệt vời

2. Quan tâm đến những yêu cầu

Cô dâu và chú rể liệu có đưa ra bất kỳ yêu cầu nào dành cho bạn? Mọi thứ đều có lý do và là lựa chọn cẩn thận của những người tổ chức. Vì thế, bạn đừng phớt lờ bất kỳ điều gì. Tất cả mọi thứ sẽ giúp buổi tiệc diễn ra trơn tru và khách mời có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

7 câu hỏi “nghe đến phát mệt”

3. Chia sẻ về thói quen ăn uống

Nếu bạn là một người an chay và tiệc cưới thết đãi toàn các món mặn, đó là điều cực kỳ thảm hoạ. Tuy nhiên, bạn có thể tránh thảm hoạ cho chính mình và khó xử cho người tổ chức bằng cách chia sẻ những hạn chế trong ăn uống của mình. Qua đây, cô dâu và chú rể có thể tính toán và đặt thêm những món ăn phù hợp cho mọi khách mời. Họ sẽ rất cảm ơn vì bạn đã giúp cho họ không trở nên khó xử khi nhận ra tình huống này lúc buổi tiệc đang diễn ra.

cách để thành những vị khách tuyệt vời khi đi dự đám cưới
Chia sẻ những hạn chế trong ăn uống của mình là cách để thành những vị khách tuyệt vời khi đi dự đám cưới

4. Thông báo nếu có gì đó thay đổi

Bạn vừa chia tay bạn trai hay có một dự án quan trọng và không thể đến tham dự tiệc cưới? Trong những trường hợp cần phải thay đổi, hãy thông báo tin tức cho cô dâu và chú rể. Thông qua đó, họ có thể thay đổi những kế hoạch cần thiết để tránh những chuyện khó xử cho mọi người cũng như giúp buổi tiệc được diễn ra trọn vẹn nhất.

0 Bình luận