1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Nghi thức lễ cưới
  4. Cô dâu bước vào lễ đường với “người cha thứ hai”

Cô dâu bước vào lễ đường với “người cha thứ hai”

12/10/2016Yến Nhi

Michael Stepien bị bắn và qua đời năm 2006 trên đường đến chỗ làm. Tuy nhiên, ông vẫn xuất hiện trong đám cưới của con gái, đúng 10 năm sau, bằng chính trái tim của mình.

Bí quyết để trở thành những vị khách tuyệt vời

Jeni Stepien, giờ mang họ Lynne, đã mời người đàn ông mang trái tim còn đập của người cha quá cố trở thành người dẫn cô bước trên lễ đường ngày trọng đại nhất cuộc đời. Đó là Arthur Thomas, người đang cận kề cái chết trước khi được cha Jeni trao cho trái tim.

Jeni còn nhỏ
Hình ảnh cha ruột của Jeni lúc cô còn nhỏ
Giữ được tính mạng trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”, Thomas đã gửi một bức thư cảm ơn đến gia đình người hiến tặng trái tim cho mình và cả hai bên luôn giữ liên hệ với nhau. Khi Jeni chuẩn bị cưới, cô đã gửi thư cho Thomas, hỏi ông có muốn thay mặt cha dẫn cô đi trên lễ đường ngày cưới. Người đàn ông ở độ tuổi thất tuần cảm thấy vinh dự và đồng ý với tất cả sự tự hào. “Còn gì tuyệt vời hơn khi được dắt con gái của người hiến trái tim cho mình đi trên giáo đường ngày cưới của con bé”, người đàn ông 72 tuổi chia sẻ.
Người cha thứ 2 của Jeni
Jeni rạng rỡ bên "người cha thứ 2" bước vào lễ đường ngày cưới

Còn với Jeni, đó cũng là một kỷ niệm đặc biệt trong đời cô dâu mới này. “Đây thật sự là ngày tuyệt vời nhất trong cả cuộc đời tôi. Có thể mang cha trở về nhà và hiện diện trong đám cưới của mình giống như giấc mơ đã trở thành sự thật”, cô viết trên Facebook.

0 Bình luận