1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Nghi thức lễ cưới
  4. Hôn lễ xúc động của Trấn Thành và Hari Won

Hôn lễ xúc động của Trấn Thành và Hari Won

25/12/2016Yến Nhi

Tiệc cưới của Trấn Thành - Hari Won khiến người tham dự mãn nhãn bởi vẻ ngoài lộng lẫy và xa hoa như câu chuyện cổ tích. Nụ cười và những giọt nước mắt minh chứng cho cái kết đẹp trong tình yêu nhiều sóng gió của cặp đôi này.

Hôn lễ của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won diễn ra từ 18h ngày 25/12 thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Mối tình chưa đầy một năm của họ ngay từ lúc bắt đầu đã gây nhiều tranh cãi và sóng gió, kéo theo những scandal tiếp nối, dấy lên nhiều thị phi và ngờ vực.

Là người trong cuộc, Trấn Thành nhiều lần lên tiếng bảo vệ, bênh vực và chia sẻ sự cảm thông với người yêu trước áp lực dư luận. Có vài lần cặp đôi bị đồn đoán sắp kết hôn nhưng vẫn giữ im lặng trước báo giới. Cuối cùng chuyện tình yêu của cặp đôi này đã có một kết thúc viên mãn với đám cưới tổ chức tại một địa điểm xa hoa bậc nhất Sài Gòn với 300 khách mời tham dự.

Hiện thực hoá cổ tích trong ngày cưới
Tiệc cưới của Trấn Thành và Hari Won
Tiệc cưới của Trấn Thành và Hari Won được trang trí với các tông màu trắng - đen - đỏ làm chủ đạo trong không khí giáng sinh, mang đến một thế giới cổ tích hiện hữu trước mắt.
Ảnh cưới của cặp đôi
Ảnh cưới của cặp đôi cũng lần đầu được công bố qua những khung ảnh được sắp xếp khéo léo ở bàn đón khách
Chú rể Trấn Thành
Chú rể Trấn Thành là người lên ý tưởng chính cho buổi tiệc mang phong cách cổ tích và chi bạo cho khâu thực hiện lên đến hơn 2 tỷ đồng.
Chiếc váy cưới đặc biệt
Chiếc váy cưới đặc biệt mà Hari Won diện trên người do chính Trấn Thành lựa chọn và đặt hàng độc quyền từ nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Anh nhiều lần chia sẻ Hari giống như nàng công chúa nhỏ của mình và đã hiện thực hóa mọi ý tưởng từ suy nghĩ chân thành và mộc mạc này.
Sân khấu tiệc cưới
Sân khấu tiệc cưới được trang trí lộng lẫy với sự giúp sức của 10 chiếc màn hình LED. Cha mẹ của cô dâu và chú rể diện trang phục truyền thống đến chúc mừng hôn lễ của đôi trẻ.
Trấn Thành đã xúc động
Trước khi đám cưới diễn ra vài giờ, Trấn Thành đã xúc động gọi Hari là "mình" trên Facebook cá nhân và tặng vợ một bài thơ đầy cảm xúc. Trong hôn lễ, anh dắt nàng công chúa của đời mình lên sân khấu trong lúc cất vang bài hát "Ánh nắng của anh".
hai nhân vật chính
Trên sân khấu, hai nhân vật chính không giấu được xúc động và bật khóc khi chia sẻ về hành trình đã qua. Trong 10 tháng yêu nhau, Trấn Thành và Hari Won liên tục gặp sóng gió từ dư luận và những scandal liên quan. Tuy nhiên, tình cảm của họ vẫn được vun đắp qua những khó khăn và có cái kết đẹp với đám cưới cổ tích tối 25/12
Cô dâu và chú rể
Cô dâu và chú rể diện trang phục truyền thống của nơi sinh ra là hanbok và áo dài. Họ hôn nhau say đắm như để khẳng định tình yêu thật sự chín muồi trước dư luận và với riêng bản thân người trong cuộc.

Nguồn ảnh: ngoisao.net

0 Bình luận