1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Nghi thức lễ cưới
  4. Nhìn lại đám cưới thế kỷ của hoàng tử William và công nương Kate

Nhìn lại đám cưới thế kỷ của hoàng tử William và công nương Kate

20/12/2016Yến Nhi

Cặp đôi vàng của hoàng gia Anh dù cưới nhau đã 5 năm vẫn luôn thu hút sự chú ý. Hãy cũng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hôn lễ đặc biệt này.

Ngày 29/4/2011, cả nước Anh đều hướng về hoàng gia, nơi sẽ diễn ra "đám cưới thế kỷ" của con trai công nương Diana - hoàng tử William và một cô gái xinh đep có tên Kate Middleton. 2 tỷ người trên khắp thế giới đã theo dõi hôn lễ đặc biệt này, trong đó có 23 triệu người ở Mỹ, chứng tỏ sức hút đặc biệt tầm cỡ thế giới của sự kiện. Có tổng cộng ba nhóm khách mời đặc biệt. Trong đó, 1.900 người được mời dự lễ, 600 người được mời dự tiệc trưa tại cung điện Buckingham và 300 người tham dự tiệc tối do hoàng tử xứ Wales tổ chức.

Không chỉ là đám cưới hoàng gia với phong cách xa hoa, quyền quý và sang trọng, bản thân câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính đã tạo nên sức hút khó cưỡng trong ngày trọng đại của họ. Yêu nhau 10 năm trước khi tiến tới hôn nhân, William và Kate đã từng vài lần chia tay vì những khó khăn khi Kate chỉ là con gái của một gia đình bình thường ở nước Anh. Tuy nhiên, bằng tình yêu, sự chân thành, họ đã chinh phục nhau và chinh phục cả những người đã dõi theo cuộc tình đầy cảm động của họ. Hãy cùng Bride nhìn lại những khoảnh khăc đáng nhớ nhất trong hôn lễ thế kỷ này.

0 Bình luận