1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Nghi thức lễ cưới
  4. Những khoảnh khắc đẹp ngày cưới nên lưu lại

Những khoảnh khắc đẹp ngày cưới nên lưu lại

12/10/2016Yến Nhi

Ảnh cưới là một trong những cách lưu giữ ký ức về ngày trọng đại trong cuộc đời dễ dàng và ấn tượng nhất. Cùng điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ này.

Bí quyết để trở thành những vị khách tuyệt vời

1. Váy cô dâu

Luôn có vô số bí quyết để lưu lại những bức ảnh cưới tuyệt đẹp với váy. Một trong số đó là khi cô dâu nhìn vào chính chiếc váy và cảm nhận vẻ đẹp trước trong từng bước đi. Không có bất cứ sự lo lắng, hoang mang hay đợi chờ nào nữa, đó là lúc cô ấy toả sáng lộng lẫy nhất với bộ trang phục trong mơ.

Khoảng khắc trong ngày cưới
Bạn có muốn lưu lại cho mình những khoảng khắc đẹp trong ngày cưới không ?

2. Mẹ chỉnh váy cho cô dâu

Có rất nhiều khoảnh khắc cảm động sẽ xuất hiện trong đám cưới. Và đây chính là giây phút khó nói thành lời với mẹ của cô dâu. Trong khoảnh khắc đó, bà sẽ chỉnh lại váy cho con gái với tất cả niềm tự hào, cũng như gợi lại ký ức ngày bà khoác trên mình chiếc váy cưới khi còn là một cô gái trẻ.

Mẹ và cô dâu
Những giây phút ân cần của mẹ và cô dâu

3. Cô dâu nhìn chính mình qua gương

Bức ảnh này nên được chụp trước khi đám cưới diễn ra, khi cô ấy đang mặc váy của mình. Đây sẽ là bức ảnh với biểu cảm rạng ngời một cách đặc biệt nơi cô dâu với ý nghĩ chỉ còn vài giờ nữa sẽ chính thức làm vợ của người mà cô ấy yêu.

Giây phút "tự sướng" của cô dâu
Có khi giây phút "tự sướng" cũng trở nên thật đẹp

4. Hoa

Những bức ảnh với các bó hoa trên tay cô dâu và hội dâu phụ hay các chi tiết hoa lấp lánh màu sắc sẽ giúp album cưới rực rỡ và lộng lẫy hơn.

Hoa cưới cầm tay trong đám cưới
Những có hoa cưới cầm tay cũng là kỷ niệm đẹp

5. Chú rể cùng cha và dàn rể phụ

Chú rể đã sẵn sàng và cực đẹp trai trong bộ trang phục cưới. Còn lúc nào tuyệt vời hơn để ghi lại hình ảnh bảnh bao đó cùng cha anh ấy và dàn rể phụ?

Chú rể và dàn phụ rể
Khi cả chính và phụ ở cạnh nhau

6. Nghi thức lễ cưới

Đây là phần quan trọng và lãng mạn nhất trong một đám cưới. Đó là khoảnh khắc hai nhân vật chính sải bước trên lễ đường, trao lời thề nguyện và đeo nhẫn cho nhau. Và tất nhiên là không thể thiếu những nụ hôn.

Nghi thức lễ cưới
Nghi thức bắt đầu khi 2 người bước cùng nhau là giây phút thiêng liêng nhất

7. Tiến ra khỏi lễ đường

Đó là khoảnh khắc cả hai chính thức trở thành vợ chồng, giây phút cực kỳ ý nghĩa đánh dấu hành trình mới của mối quan hệ.

Khi tiến ra khỏi lễ đường
Khi tiến ra khỏi lễ đường - Khi hai người đã thuộc về nhau

8. Bánh cưới

Bánh cưới là chi tiết đặc trưng không thể thiếu trong bất cứ lễ cưới nào, cũng thể hiện được chính phong cách của hai nhân vật chính.

Lưu giữ khoẳng khắc bánh cưới
Bạn có nghĩ khoảng khắc chiếc bánh cưới có nên lưu giữ lại ?

9. Điệu nhảy đầu tiên

Đây là khoảnh khắc cô dâu và chú rể thì thầm những lời ngọt ngào thông qua ngôn ngữ cơ thể và tận hưởng điệu nhảy trong vai trò là vợ và chồng của nhau.

Khiêu vũ cùng nhau
Nếu có khiêu vụ thì khoảng khắc này tuyệt đối là đẹp nhất.

10. Tung hoa

Khoảnh khắc mà hội gái FA mong chờ nhất đã đến. Sẽ là những bức ảnh cực vui nhộn và nhiều sắc thái khi ghi lại khoảnh khắc này.

Ném hoa cưới
Nên ghi lại khoảng khắc "Liệu ai sẽ bắt được bó hoa cưới ?"

11. Chỉ riêng hai người

Khoảnh khắc lãng mạn khi hai nhân vật chính nhìn nhau bằng tất cả niềm vui sướng và hạnh phúc luôn là một trong những thời khắc ý nghĩa của đám cưới. Bức ảnh chỉ có thể đẹp và chân thực nhất khi cả hai không nhìn vào ống kính và cũng chẳng biết mọi thứ đang được nhiếp ảnh gia ghi lại.

Chỉ có cô dâu, chú rể
Giây phút chỉ có hai người
0 Bình luận