1. Bride
  2. Thời trang
  3. Nhẫn cưới
  4. Khám phá cách đeo nhẫn cưới và nhẫn đính hôn cho nữ

Khám phá cách đeo nhẫn cưới và nhẫn đính hôn cho nữ

27/10/2016Trúc Anh

Nhẫn cưới nữ đeo tay nào luôn là câu hỏi muôn thuở của những cô gái sắp bước vào ngưỡng cửa hôn nhân. Bride sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc này.

Cách phân biệt giữa nhẫn cưới và nhẫn đính hôn

Ngón đeo nhẫn của cô dâu nằm bên cạnh ngón út nơi bàn tay phải, thường được gọi là áp út. Nguồn gốc của phong tục này xuất phát từ niềm tin của nền văn hóa La Mã cổ xưa cho rằng có một mạch máu ở ngón tay này dẫn lối trực tiếp đến trái tim. Cùng Bride khám phá những cách đeo nhẫn đính hôn và nhẫn cưới cho cô dâu nhé .

1. Đeo cùng một ngón tay

  • Dành cho nhẫn cưới một vị trí “độc tôn” ở ngón áp út nơi bàn tay trái. Đối với nhẫn đính hôn, bạn có thể cất lại và sử dụng vào những dịp đặc biệt.
  • Hãy đeo nhẫn cưới và nhẫn đính hôn theo thứ tự mà bạn nhận được chúng. Điều này có nghĩa là vị trí nhẫn đính hôn sẽ nằm dưới nhẫn cưới. Đây là cách đeo truyền thống, đang được các cặp đôi áp dụng nhưng đôi khi cách đeo này lại không phù hợp với phong cách riêng của từng chiếc nhẫn.
  • "Nhẫn đính hôn đeo ngón nào ?" Đeo nhẫn đính hôn nằm phía trên nhẫn cưới. Trong một số trường hợp, hai chiếc nhẫn có lẽ sẽ hợp nhau hơn về phong cách theo cách đeo này.
Cô dâu đeo nhẫn cưới tay nào
Cô dâu đeo nhẫn cưới tay nào chính xác nhất ?

2. Đeo ở hai bên tay

Hãy đeo nhẫn cưới bên tay phải và nhẫn đính hôn vào bên còn lại, đây là cách đeo mới đang được nhiều nàng áp dụng. Sự sắp xếp này phù hợp với những cô dâu có ngón tay ngắn hay các nàng không thích đeo nhiều nhẫn trên cùng một ngón. Hơn thế nữa, bạn sẽ tôn vinh được vẻ đẹp riêng của mỗi chiếc nhẫn nếu chúng không được thiết kế như một set hài hòa.

 đeo nhẫn cưới bên tay phải
Bạn có thể đeo nhẫn cưới bên tay phải và nhẫn đính hôn vào bên còn lại

3. Thay thế mỗi ngày

Một số nàng có xu hướng không đeo cả hai chiếc nhẫn cùng một lúc mà sẽ luân phiên thay thế nhau. Có thể trong trường hợp một trong hai chiếc có giá trị cao hơn và bạn chỉ muốn đeo loại nhẫn này vào những dịp đặc biệt hay những nơi xa hoa, mang tính trang trọng. Một số cô dâu không cảm thấy thoải mái khi đeo cả hai chiếc cùng một lúc. Vì thế, cách đeo luân phiên sẽ là một gợi ý hữu ích cho các nàng.

Thay đổi nhẫn cưới mỗi ngày
Một số nàng có xu hướng không cả hai chiếc nhẫn cùng một lúc mà sẽ luân phiên thay thế nhau

4. Theo sở thích

Các nàng hãy đeo bất cứ ngón nào cảm thấy thích bởi sau khi kết hôn, nhẫn đã là của bạn, hãy đeo nó theo cách mà mình muốn. Bất kể nữ đeo nhẫn cưới tay nào thì chúng vẫn sẽ trông thật đẹp và đầy thu hút.

Bạn có thể đeo nhẫn cưới theo sở thích
Không nhất thiết đòi hỏi nữ đeo nhẫn cưới tay nào, bạn hoàn toàn có thể mang theo sở thích của mình.
Nhẫn cưới độc đáo bằng hình xăm
0 Bình luận