1. Bride
  2. Thời trang
  3. Nhẫn cưới
  4. Ẩn sau vẻ đẹp của nhẫn cưới trơn

Ẩn sau vẻ đẹp của nhẫn cưới trơn

26/10/2016Trúc Anh

Các nàng hãy cùng Bride điểm qua những ưu điểm cũng như kiểu dáng cho nhẫn cưới trơn.

5 lưu ý khi chọn áo vest cưới nam

1. Những điểm cộng

Nhẫn cưới trơn mang trong mình sự đơn giản, nhẹ nhàng và tiện lợi. Ưu điểm lớn nhất của kiểu phụ kiện này là bạn sẽ không bao giờ sợ chúng bị lỗi thời và có thể dễ dàng phối với nhẫn đính hôn. Những năm trước, các cặp đôi có xu hướng lựa chọn những chiếc nhẫn đính đá thô tuy có lung linh nhưng sẽ gây vướng víu mỗi khi hoạt động, buộc bạn phải tháo ra. Bên cạnh đó, nhẫn đính đá hay có những đường chạm khắc tinh xảo sẽ gây khó khăn khi sử dụng hay lúc làm vệ sinh định kỳ. Ngoài ra, nếu không giữ gìn cẩn thận, ổ đá sẽ dễ ngã màu, làm mất đi tính thẩm mỹ. Hơn nữa, những kiểu dáng thời trang chỉ mang tính tức thời và sẽ nhanh lỗi mốt, không phù hợp với những phụ kiện cần sử dụng lâu dài.

Nhẫn cưới trơn mang lại sự đơn giản
Những chiếc nhẫn đính đá thô tuy có lung linh nhưng sẽ gây vướng víu mỗi khi hoạt động.
Nhẫn cưới trơn dẫn đầu xu hướng.
Nhẫn cưới trơn mang trong mình sự đơn giản, nhẹ nhàng và tiện lợi.

2. Chất liệu

Do không có nhiều họa tiết hay đường chạm khắc tinh xảo nên chất liệu sẽ là điểm nhấn cho loại phụ kiện này. Bạch kim sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các cặp đôi yêu thích sự đơn giản và thanh lịch của nhẫn cưới trơn. Chất liệu này có màu trắng, độ sáng và bền màu cao hơn vàng trắng. Bên cạnh đó, chúng có tỉ trọng cao hơn vàng do đó độ nặng các loại trang sức làm từ bạch kim sẽ cao hơn, mang lại cảm giác đầm tay khi đeo và khó bị rơi. Bên cạnh đó, vàng trắng cũng đang được nhiều đôi uyên ương sử dụng do có độ bóng và sáng tương đối và giá cả lại rất phải chăng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nên xi lại lớp Rhodium và kiểm tra lại các ổ đá ít nhất hai tháng một lần.

Chất liệu nhẫn cưới trơn đang được quan tâm.
Chất liệu của nhẫn sẽ là một điểm nhấn cho loại phụ kiện này.
Nhẫn cưới trơn với chất liệu bạch kim
Bạch kim sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các cặp đôi yêu thích sự đơn giản và thanh lịch của nhẫn cưới trơn.

3. Phong cách riêng

Bạn có thể tự thiết kế những họa tiết cho nhẫn trơn để tạo sự độc đáo và nét riêng biệt cho biểu tượng gắn kết này. Hiện nay, xu hướng khắc tên của đối phương lên nhẫn đang được các cặp đôi yêu thích. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn khắc ngày cưới, địa điểm lần đâu gặp nhau hay biểu tượng cho những kỷ niệm ngọt ngào của tình yêu sẽ là điều tuyệt vời cho chứng nhân tình yêu này. Một gợi ý dành cho các cặp đôi là hãy tinh chỉnh kiểu dáng của phụ kiện một chút để mang dấu ấn riêng. Bằng cách này, bạn có thể làm nổi bật chiếc nhẫn cưới trơn đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch.

Nhẫn cưới trơn đính tên đang rất được yêu thích.
Xu hướng khắc tên của đối phương lên nhẫn đang được các cặp đôi yêu thích.
Nhẫn cưới trơn được tinh chỉnh hình dáng.
Tinh chỉnh kiểu dáng chiếc nhẫn một chút để tạo phong các riêng cũng như sự làm nổi bật những chiếc nhẫn.
0 Bình luận