1. Bride
  2. Thời trang
  3. Nhẫn cưới
  4. Nhẫn trơn tinh tế và thanh lịch - xu hướng không bao giờ lỗi thời

Nhẫn trơn tinh tế và thanh lịch - xu hướng không bao giờ lỗi thời

12/01/2017Yến Nhi

Là nguồn gốc ban sơ của nhiều kiểu dáng nhẫn cưới thời trang sau này, nhẫn trơn luôn là một xu hướng không bao giờ lỗi thời cho ngày trọng đại.

“Less is more” (ít hơn nhưng tốt hơn), nhẫn cưới trơn hoặc có thiết kế đơn giản thể hiện sự tinh tế, thanh lịch và không lỗi mốt theo thời gian. Bên cạnh đó, theo quan niệm Á Đông, nhẫn càng trơn tru, có bề mặt tròn đầy còn tượng trưng cho tình yêu bền chặt và suôn sẻ.

Khám phá ý nghĩa và nguồn gốc của nhẫn cưới

 

Nhẫn trơn
Nhẫn trơn không còn đơn thuần là bề mặt trơn tru hoàn toàn mà có thể được thêm thắt hoạ tiết hay đính đá, kim cương cầu kỳ và sang trọng.
Mới mẻ và sáng tạo
Mới mẻ và sáng tạo là từ khoá cho những cặp đôi hiện đại yêu thích sự phá cách. Nhẫn trơn đính sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn giữ hồn truyền thống cho chiếc nhẫn nhưng vẫn muốn mang đến một làn gió của thời đại.

Để tạo thêm nét chấm phá so với nhẫn trơn truyền thống, bạn có thể chọn những biến tấu ở kiểu dáng uốn lượn, đính thêm một hột đá chủ, kim cương hoặc hàng hột dọc theo thân nhẫn, khắc họa tiết, in chữ và dấu vân tay để tạo sự mới mẻ với những cặp nhẫn mang họa tiết phối hợp, bổ sung khi ghép đôi với nhau.

Một ưu điểm rất lớn của nhẫn cưới mang thiết kế tối giản và tinh tế là phù hợp với mọi hình thức trang phục của cô dâu và chú rể trong ngày cưới. Nếu bạn chọn váy áo cổ điển và tối giản, đó sẽ là sự bổ sung hoàn hảo. Ngược lại, nếu bạn chọn thiết kế váy áo yêu kiều, lộng lẫy, cặp nhẫn cưới thanh lịch sẽ là điểm nhấn nhẹ nhàng trong một chỉnh thể đầy “ăn ý”.

Cartier
Thiết kế đơn giản và đầy đặn từ Cartier là lựa chọn hoàn hảo cho một cặp nhẫn giống hệt nhau của cô dâu - chú rể.
vàng hoặc vàng hồng
Ngoài màu bạc, bạn có thể chọn những tông khác như vàng hoặc vàng hồng
chiếc nhẫn trơn
Chỉ cần đính một viên đá, chiếc nhẫn trơn ngay lập tức đã biến hoá với một điểm nhấn độc đáo. Bạn có thể chọn thiết kế này từ Cartier cho cô dâu và song hành là chiếc nhẫn cưới trơn dành cho chú rể.
chiếc nhẫn uốn lượn này từ Franses
Bạn cũng có thể chọn những biến tấu độc đáo ở kiểu dáng như chiếc nhẫn uốn lượn này từ Franses
thương hiệu Michael B
Một biến thế khác cho nhẫn trơn từ thương hiệu Michael B.
Mẫu thiết kế sang trọng của Piaget
Mẫu thiết kế sang trọng của Piaget thích hợp với bất kỳ phong cách tiệc cưới nào, từ xa hoa, vintage đến bohemian.
0 Bình luận